Xem Phim Sống Trong Tội Ác - HTV2
Phim Sống Trong Tội Ác-HTV2

Sống Trong Tội Ác - HTV2

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Jung Hyo

Diễn Viên : Jung Kyung Ho, Nam Gyu Ri, Lee Jae Yoon, Son Chang Min, Kim Yoo Mi

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Sống Trong Tội Ác - HTV2 2015

Xem Phim Sống Trong Tội Ác, bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, là bộ phim hành động với nhiều tình tiết hấp dẫn. Nội dung bộ phim nói về cuộc sống của những con người với những thế lực đén tối. Nam diễn viên chính có tên là Jung Shi Hyun, anh là con trai của một vị tiến sĩ, đồng thời cha anh cũng là một người có iếng trong giới giang hồ, cha anh đã dạy cho anh về mọi thứ trong cái xã hội đen tối, từ đó Jung Shi Hyun đã có một trí thông minh, sự nhạy bén hơn người.

Phim Sống Trong Tội Ác, từ những gì đã học được, Jung Shi Hyun đã từng bước bước lên ngôi vị ông trùm của xã hội đen. Điều đặc biệt khiến con người Jung Shi Hyun thay đổi một phần là từ cha, và một phần quan trọng nữa là từ người con gái mà anh yêu thương - cảnh sát Lee Kyung Mi, cô bị sát hại và bọn sát nhân đã vu oan cho Jung Shi Hyun. Con người Jung Shi Hyun dần dần đi vào con đường của xã hội đen tối.

Sống Trong Tội Ác, hấp dẫn, lôi cuốn với những cảnh phim võ thuật chân thực. Phim sẽ mang lại nhiều thông điệp quý giá cho người xem. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net