Xem Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub
Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa-Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub

Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub

Status: Tập 28/28 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Push Puttichai,Lily Pantila Pansirithanachote,Chin Chinawut Indracusin,Note Panayanggoo,Malinee Adelaide Coates,Aerin Siripon Yuktadatta,Pai Sitang Punpop,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub 2015

Xem Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Roy Leh Sanae Ra tập 28 là bộ phim truyền hình Thái Lan nói về cuộc đời của Namneung - một cô gái có cuộc sống nghèo khổ bên người mẹ của mìnhlà bà Pimpit, họ kiếm sống bằng một tiệm tóc nhỏ. Cô bị cha cô bỏ rơi từ khi coo còn trong bụng mẹ.

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Cha của Namneung hiện ại là một tỷ phú rất giàu có đó là ông Jakapot, tuy giàu có nhưng đã đến tuổi về già, ông bị mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn cuối nên ông cần tìm người thừa kế gia sản của mình. Và Kasemrat là người mà ông Jakapot nhờ cậy để tìm con gái mà ông đã bỏ rơi bấy lâu nay. Ông Kasemrat đến gặp mẹ của Namneung và thay mặt ông Jakapot để xin được sự tha thứ từ bà nhưng những lỗi lầm khi xưa của ông quá lớn cho bên bà Pimpit không thể nào bỏ qua. Chính vì thế , ông đã thay đổi di chúc là để lại một nửa tài sản của mình cho Namneung để đền bù tội lỗi của mình.

Cuối cùng thì ông Jakapot cũng qua đời vì không vượt qua được bạo bệnh. Con trai duy nhất của ông là Kongpop đã yêu cầu luật sư Tianchai công bố di chúc . Anh chàng này đã thật sự thất vọng và tức giận khi biết tài sản của mình là thuộc về một người mà anh không hề quen biết.

Để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã quyết định lên kế hoạch tiếp cận Namneung và khiến cho cô nàng này yêu mình. Sau mọi nỗ lực của mình ,cuối cùng Namneung cũng yêu và đồng ý kết hôn cùng với Kongpop.

Mọi thứ dường như sụp đỗ sau khi Namneung biết được sự thật về di chúc và Kongpop thừa nhận mọi việc của anh làm . Mẹ cô cũng kể cho cô nghe những việc trong quá khứ mà gia đình của Kongpop đã làm với gia đình cô.Kongop ghen tuông khi thấy "vợ mình" thân thiết với Tor (Chin Chinawut Indracusin) , anh đã không kiềm chế được nên đã chiếm đoạt Namneung. Và anh dần nhận ra rằng bản thân mình không thể sống thiếu Namneung. Tuy nhiên vì lời bịa đặt của Ponfah mà Kongpop đã hiểu lầm rằng Namneung thật sự đem lòng yêu Tor nên anh đã yêu cầu ly hôn mà không cần tài sản của cô.

Sự Quyến Rũ Xấu Xa là bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!