Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub

Loading...

Lịch Chiếu Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa

Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub

Xem Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Roy Leh Sanae Ra tập 28 là bộ phim truyền hình Thái Lan nói về cuộc đời của Namneung - một cô gái có cuộc sống nghèo khổ bên người mẹ của mìnhlà bà Pimpit, họ kiếm sống bằng một tiệm tóc nhỏ. Cô bị cha cô bỏ rơi từ khi coo còn trong bụng mẹ.

Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Cha của Namneung hiện ại là một tỷ phú rất giàu có đó là ông Jakapot, tuy giàu có nhưng đã đến tuổi về già, ông bị mắc bệnh ung thư gan ở giai đoạn cuối nên ông cần tìm người thừa kế gia sản của mình. Và Kasemrat là người mà ông Jakapot nhờ cậy để tìm con gái mà ông đã bỏ rơi bấy lâu nay. Ông Kasemrat đến gặp mẹ của Namneung và thay mặt ông Jakapot để xin được sự tha thứ từ bà nhưng những lỗi lầm khi xưa của ông quá lớn cho bên bà Pimpit không thể nào bỏ qua. Chính vì thế , ông đã thay đổi di chúc là để lại một nửa tài sản của mình cho Namneung để đền bù tội lỗi của mình.

Cuối cùng thì ông Jakapot cũng qua đời vì không vượt qua được bạo bệnh. Con trai duy nhất của ông là Kongpop đã yêu cầu luật sư Tianchai công bố di chúc . Anh chàng này đã thật sự thất vọng và tức giận khi biết tài sản của mình là thuộc về một người mà anh không hề quen biết.

Để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình, Kongpop đã quyết định lên kế hoạch tiếp cận Namneung và khiến cho cô nàng này yêu mình. Sau mọi nỗ lực của mình ,cuối cùng Namneung cũng yêu và đồng ý kết hôn cùng với Kongpop.

Mọi thứ dường như sụp đỗ sau khi Namneung biết được sự thật về di chúc và Kongpop thừa nhận mọi việc của anh làm . Mẹ cô cũng kể cho cô nghe những việc trong quá khứ mà gia đình của Kongpop đã làm với gia đình cô.Kongop ghen tuông khi thấy "vợ mình" thân thiết với Tor (Chin Chinawut Indracusin) , anh đã không kiềm chế được nên đã chiếm đoạt Namneung. Và anh dần nhận ra rằng bản thân mình không thể sống thiếu Namneung. Tuy nhiên vì lời bịa đặt của Ponfah mà Kongpop đã hiểu lầm rằng Namneung thật sự đem lòng yêu Tor nên anh đã yêu cầu ly hôn mà không cần tài sản của cô.

Sự Quyến Rũ Xấu Xa là bộ phim tâm lý tình cảm sâu sắc đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Từ khóa: phim su quyen ru xau xa, phim sự quyến rũ xấu xa, su quyen ru xau xa, su quyen ru xau xa tap 19, su quyen ru xau xa tap 20, su quyen ru xau xa tap 21, su quyen ru xau xa tap 22, su quyen ru xau xa tap 23, su quyen ru xau xa tap 24, sự quyến rũ xấu xa tập 20, sự quyến rũ xấu xa tập 21, sự quyến rũ xấu xa tập 22, sự quyến rũ xấu xa tập 23, sự quyến rũ xấu xa tập 24, sự quyến rũ xấu xa tập 25, sựu quyến rữ xấu xa, xem phim su quyen ru xau xa, xem phim sự quyến rũ xấu xa, sự quyến rũ xấu xa tập 19, Sự Quyến Rũ Xấu Xa,Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub, xem phim Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub viesub, xem Sự Quyến Rũ Xấu Xa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sự Quyến Rũ Xấu Xa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sự Quyến Rũ Xấu Xa tap cuoi, Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub vietsub tron bo, xem phim le Sự Quyến Rũ Xấu Xa, phim bo Sự Quyến Rũ Xấu Xa, Sự Quyến Rũ Xấu Xa full,Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa

xem phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa
phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa - Roy Leh Sanae Rai - Tập 28 Vietsub

Theo dõi Facebook

Phim hot