Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp - VTV3 - Tập 52
Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp-VTV3 - Tập 52

Tân Thần Điêu Đại Hiệp - VTV3 - Tập 52

Status: Tập 52/52 Thuyết Minh

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đặng Vỹ Ân , Lý Đạt Siêu , Lý Tuệ Châu

Diễn Viên : Trần Nghiên Nghi, Trương Hinh Dư, Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tân Thần Điêu Đại Hiệp - VTV3 - Tập 52 2015

Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp VTV3 tập 52 là bộ phim cổ trang Trung Quốc, tiếp nối sự thành công từ Thần Điêu Đại Hiệp, bộ phim tân thần điêu đại hiệp xoay quanh chuyện tình vượt qua khó khăn thử thách của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Trong phim tan than dieu dai hiep Dương Quá từ nhỏ đã lưu lạc giang hồ, được Quách Tĩnh nhận nuôi rồi gửi đến phái Toàn Chân để tu luyện võ công. Tuy nhiên do không chịu được sự khắc nghiệt, chàng đã trốn khỏi Toàn Chân để gia nhập phái Cổ Mộ và được Tiểu Long Nữ truyền dạy võ thuật. Không lâu sau đó, phái Cổ Mộ bị Lý Mạc Sầu săn đuổi. Và từ đây chuyện tình cảm giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ bắt đầu nảy sinh.

Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Đây là khởi đầu cho giai đoạn cả hai gặp phải quá nhiều những sóng gió bởi sự săn đuổi cũng như tranh giành của nhiều giáo phái khác nhau. Sau bao lần hợp tan, tan hợp, cuối cùng trải qua 16 năm với biết bao biến cố thì Dương Quá cũng tìm lại được người mình yêu Tiểu Long Nữ. Cặp đôi cùng nhau trở về với nhân gian.

xem phim, người xem được chiêm ngưỡng dàn diễn viên đẹp đến mê hồn cũng như những giây phút lãng mạn, tình tứ ngọt ngào không kém ở Thần Điêu Đại Hiệp

Tân Thần Điêu Đại Hiệp hứa hẹn sẽ là bộ phim cổ trang kiếm hiệp hấp dẫn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim Liên Quan:  Mị Nguyệt Truyện