Xem Phim Tây Du Ký - VTV2 - Tập 66 - 67
Phim Tây Du Ký-VTV2 - Tập 66 - 67

Tây Du Ký - VTV2 - Tập 66 - 67

Status: Tập 65

Thể Loại: Hành động

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Dương Khiết

Diễn Viên : Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thoại, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tây Du Ký - VTV2 - Tập 66 - 67 2015

Xem Phim Tây Du Ký - VTV2 tập 65-66-67-68-69 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc và dường như  đây là bộ phim nói về kinh Phật nổi tiếng nhất thế giới. “Tây Du Kí” bắt nguồn từ một câu chuyện có thật: Nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông tên là Trần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tìm thầy học đạo. Ông ra đi từ năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng cộng là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Khi về nước, ông phải dùng tới 24 ngựa tải 657 bộ kinh Phật.

Phim Tây Du Ký kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh là ba đệ tử của  Đường Tăng sang phương Tây (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, cuối cùng cũng đều vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá ở phương Đông. Phim với ngòi bút sáng tạo của ông, tác phẩm không những có dung lượng đồ sộ, mà tính tư tưởng cũng được nâng cao, hình tượng nhân vật trở nên sống động, có tính cách rõ nét, văn phong uyển chuyển, nhất quán.

Tây Du Ký  mặc dù là bộ phim được ra mắt từ thế kỷ trước, trải qua biết bao thế hệ đón xem nhưng đã khắc ghi sâu vào lòng nhiều thế hệ con người. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

 

 

Từ khóa

vtv2, Tây Du Ký VTV2