Xem Phim Tể Tướng Lưu Gù - Tập 74 Tập 75 VTV2 - Trung Quốc
Phim Tể Tướng Lưu Gù -Tập 74 Tập 75 VTV2 - Trung Quốc

Tể Tướng Lưu Gù - Tập 74 Tập 75 VTV2 - Trung Quốc

Status: Tập 73

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trương Tử Ân

Diễn Viên : Lý Bảo Điền, Trương Quốc Lập, Vương Cương, Đặng Tiệp, Lý Đinh

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tể Tướng Lưu Gù - Tập 74 Tập 75 VTV2 - Trung Quốc 2015

Xem phim Tể Tướng Lưu Gù  VTV2 tập 74/75/76/77 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc, nội dung bộ phim Tể Tướng Lưu Gù xoay quanh nhân vật có tên là Lưu Dung. Bối cảnh bộ phim được lấy từ đời nhà Thanh (thời Càn Long). Lưu Dung là một người yêu nước, thương dân. 

Phim Tể Tướng Lưu Gù kể về cuộc đời của nhân vật Lưu Dung. Ông quê ở Đong Sơn, khi còn trẻ tuổi, ông đã lên kinh thành ứng thí để được làm quan. Lưu Dung mang vẻ bề ngoài kỳ dị đó là tấm lưng gù và thân hình nhỏ nhắn nhưng trong ông mang một tấm lòng cao thượng, tài giỏi và thương dân. Chính vì vậy mà theo thời gian cũng như cống hiến, Lưu Dung đã được thăng chức và lên làm tể tướng. Cũng ứng thí, cũng tài giỏi, nhân vật Hòa Thân cũng xuất hiện cùng Lưu Dung trong chốn quan trường. Nhưng Hòa Thân lại có tình cách trái ngược với Lưu Dung, cũng được lên làm quan to nhưng ông luôn âm mưu vơ vét của cải của nhân dân, nịnh bợ Hoàng Thượng và đặc biệt là đối đầu với Lưu Dung. Cuộc đối đầu giữa Hòa Thân và Lưu Dung ngày càng căng go và xảy ra nhiều vấn đề khó xử.

Tể Tướng Lưu Gù Liệu Hoàng Thượng có hiểu được tấm lòng người quân tử và xử tội kẻ mưu đồ toan tính? Giữa Hòa Thân và Lưu Dung ai sẽ là người giành phần thắng? Mời các bạn đón xem phim Tể Tướng Lưu Gù vào lúc 19 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!