Xem Phim Thần Thám Nội Trợ - A Detective Housewife - Tập 43 Tập 44 Vietsub
Phim Thần Thám Nội Trợ-A Detective Housewife - Tập 43 Tập 44 Vietsub

Thần Thám Nội Trợ - A Detective Housewife - Tập 43 Tập 44 Vietsub

Status: Tập 42 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : N/A

Diễn Viên : Giả Nãi Lượng, Hoàng Minh, Lý Tiểu Lộ, Lưu Ân Hữu, Lữ Nhất, Lưu Manh Manh, Lý Tử Phong

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thần Thám Nội Trợ - A Detective Housewife - Tập 43 Tập 44 Vietsub 2016

Xem Phim Thần Thám Nội Trợ A Detective Housewife tập 43/44/45/46/47 là bộ phim tâm lý Trung Quốcphim than tham noi tro lấy bối cảnh Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh, chồng qua đời, bản thân bị hàm oan. Trong phim than tham noi tro, vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chồng, trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường đã trở thành 1 nữ thám tử.

Phim Thần Thám Nội Trợ Mao Nho Nghị là đồng sự của Cát Tường, tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới từ từ ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

xem phim, Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Thần Thám Nội Trợ là bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút lượng khán giả lớn, phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ