Xem Phim Thánh Phồng Tôm - One Punch Man
Phim Thánh Phồng Tôm-One Punch Man

Thánh Phồng Tôm - One Punch Man

Status: Tập 12/12 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thánh Phồng Tôm - One Punch Man 2015

Xem Phim Thánh Phồng Tôm One Punch Man là bộ phim hoạt hình Nhật Bản kể về cuộc sống của một chàng trai trẻ tên Saitama, trong phim thanh phong tom, Saitama là một người bình thường có một cuộc sống nhàm chán, có cái đầu hói trọc lóc, hay thân hình chả mấy ấn tượng của mình. Tuy nhiên, phim thanh phong tom, anh bạn Saitama Tuy nhiên, anh bạn "bình thường" này giải quyết vấn đề lại khá "bất thường"

Phim Thánh Phồng Tôm Cậu ta chính là một siêu anh hùng đang tìm kiếm một đối thủ mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai có thể trụ nổi một đấm của anh ta. Liệu Saitama có thể tìm được đối thủ đủ mạnh để thách thức anh ta không? Cùng theo chân Saitama qua những lần "bơ mặt" đầy hài hước tìm kiếm những kẻ xấu mới để thử thách chính mình! chính là một Siêu Anh Hùng đang tìm kiếm một đối thủ mạnh. Nhưng ngặt nỗi chả ai có thể trụ nổi một đấm của anh ta. Liệu Saitama có thể tìm được đối thủ đủ mạnh để thách thức anh ta không? Cùng theo chân Saitama qua những lần "bơ mặt" đầy hài hước tìm kiếm những kẻ xấu mới để thử thách chính mình!

Thánh Phồng Tôm hứa hẹn sẽ là bộ phim hoạt hình hấp dẫn, lôi cuốn và hài hước. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!