Xem Phim Theo Dấu Yêu Thương - Tarm Rak Kuen Jai - Tập 14 Cuối
Phim Theo Dấu Yêu Thương-Tarm Rak Kuen Jai - Tập 14 Cuối

Theo Dấu Yêu Thương - Tarm Rak Kuen Jai - Tập 14 Cuối

Status: Tập 14/14 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : N/A

Diễn Viên : Nadech Kugimiya, Nittha Jirayungyurn

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Theo Dấu Yêu Thương - Tarm Rak Kuen Jai - Tập 14 Cuối 2015

Xem phim Theo Dấu Yêu Thương Tarm Rak Kuen Jai 2015 tập 14/15/16/17 là bộ phim tâm lý Thái Lan, kể về Noona - là cháu gái yêu của ông chủ ngân hàng một ngân hàng thương mại Wan. Trong phim Noona là cô gái sinh ra trong gia đình với điều kiện vật chất nhưng thật ra cô thiếu vài thứ quan trọng nhất trong cuộc đời. Điều mà cô hằng khao khát nhất đó là người cha. 

 

Phim Theo Dấu Yêu Thương Vì cô đơn nên Noona đã rời nhà đi tìm tình yêu thương mà cô nghĩ mình đã mất rồi. Cô tìm đến nông trại Bua Kao - là nơi mà bố cô đang làm việc. Cô có ý định nói cho bố biết nhưng khi cô muốn tiết lộ thì những chuyện bất ngờ xảy ra cô khiến cô sợ đành phải che giấu bản thân mình và lấy tên là Noona Tongkanka để tìm hiểu suy nghĩ của bố liệu xem bố có còn yêu mẹ con cô nữa hay không.

Phim hot, khi đang giấu mình với tên Noona làm việc tại nông trại thì NaiSing - ông chủ của nông trại luôn chen vào làm xáo trộn cuộc sống của cô. Anh ta cứ thất thường, giận dữ và xem cô như đứa con nít nhỏ. Nhưng cô ấy đã thấy được sự thánh thiện và điềm tĩnh rồi bắt đầu yêu NaiSing. Dần Dần sau đó, giữa họ nảy sinh tình cảm nam nữ nhưng mọi chuyện tiến triển không như họ mong muốn.

Hình Ảnh Liên Quan:

Phim Liên Quan: Nước Mắt Lọ Lem