Xem Phim Thiên Hà Phần 1 - The Expanse (Season 1) - Tập 8 Tập 9 Vietsub
Phim Thiên Hà Phần 1-The Expanse (Season 1) - Tập 8 Tập 9 Vietsub

Thiên Hà Phần 1 - The Expanse (Season 1) - Tập 8 Tập 9 Vietsub

Status: Tập 7 VIETSUB

Thể Loại: Viễn tưởng

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Cas Anvar, Steven Strait, Thomas Jane

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thiên Hà Phần 1 - The Expanse (Season 1) - Tập 8 Tập 9 Vietsub 2015

Xem Phim Thiên Hà Phần 1  The Expanse (Season 1)  tập 8/9/10/11/12 là bộ phi viễn tưởng Mỹ - Châu Âuphim thien ha lấy bối cảnh Vào thế kỷ 23, toàn Hệ Mặt trời đã được con người đổ bộ, định cư và phát triển. Trong phim thien ha, lúc bấy giờ có thanh tra cảnh sát Miller của vệ tinh Ceres - một người thông minh, nhanh trí và luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ dù là khó khăn.

Phim Thiên Hà  Lần này, Miller được giao nhiệm vụ quan trọng là điều tra một vụ mất tích của một cô gái trẻ, cùng với James Holden - cựu chỉ huy một tàu buôn nước đá giữa các hành tinh đã bị phá hủy trong một vụ việc gây chấn động cả Trái đất, sao Hỏa và Vành đai Tinh Vân. xem phim, tuy nhiên khi làm nhiệm vụ, vô tình Miller phát hiện ra rằng mình bị cuốn vào một âm mưu khủng khiếp có thể dẫn đến sự hủy diệt của toàn bộ loài người, và việc của anh bây giờ là xử lý thật khôn khéo để thoát ra mọi rắc rối cũng như nguy hiểm để trở về với gia đình một cách an toàn.

Thiên Hà tuy là bộ phim viễn tưởng nhưng nội dung chứa nhiều ý nghĩa sâu sác. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Hội Pháp Sư