Xem Phim Thiên Tài Weibo - Micro-Blog Master
Phim  Thiên Tài Weibo-Micro-Blog Master

Thiên Tài Weibo - Micro-Blog Master

Status: Tập 22 Thuyết Minh+30 RAW

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Lữ Lương Vỹ, Trần Kiện Phong, Trần Tư Hàn, Trần Mỹ Hành, Lý Kim Minh, Chương Linh Chi, Lương Gia Nhận

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thiên Tài Weibo - Micro-Blog Master 2015

Xem phim Thiên Tài Weibo Micro-Blog Master là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc. Nội dung phim Thiên Tài Weibo kể về hai nam nhân vật chính là Hàn Tử Tĩnh và Âu Dương Quá, cả hai đều thuộc giới IT. Hàn Tử Tĩnh và Âu Dương Quá cùng đem lòng yêu cô gái tên là Nhược Lâm - nhân viên văn phòng sở, cô là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi mà tính cách có nhiều nét đặc biệt khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì yêu và muốn giành được người mình yêu, Hàn Tử Tĩnh và Âu Dương Quá quyết tâm giành chiến thắng với tình địch, để đạt được mục đích, cả hai cùng gia nhập công ty mạng V Phong Thời Đại. Ở đây, họ đã cạnh tranh lành mạnh.

Phim Thiên Tài Weibo Một thời gian sau khi gia nhập công ty V Phong Thời Đại, Hần Tử Tĩnh đã đủ khả năng xây dựng đất dựng võ riêng cho bản thân, anh đã thành lập ra mạng xã hội Weibo - mạng xã hội rất phổ biến ở Trung Quốc. Nhưng sự thăng tiến vươn lên của anh lại đụng độ phải ông trùm tài chính Trịnh Vỹ Nghiệp, giữa họ đã xảy ra mâu thuẫn và tranh đoạt. Gặp khó khăn, Âu Dương Quá đã không ngẫn ngại giúp đỡ Hàn Tử Tĩnh. Và cuối cùng, phần thắng cũng về tay Hàn Tử Tĩnh. Nhưng sự bất ngờ luôn xảy ra ở mọi nơi, và nó cũng xảy ra trong Thiên Tài Weibo, một sự thật dần được hé lộ, Hàn Tử Tĩnh và Âu Dương Quá lại đều là con trai của Trịnh Vỹ Nghiệp. Mọi khúc mắc cũng như những chuyện khó xử liên tiếp xả ra.

Thiên Tài Weibo Cuộc sống công danh và sự nghiệp của ba cha con là Hàn Tử Tĩnh, Âu Dương Quá và Trịnh Vỹ Nghiệp sẽ ra sao? Đón xem Thiên Tài Weibo trên topphimhot.net các bạn nhé!