Xem Phim Thiên Thần Báo Thù - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 5 - 6
Phim Thiên Thần Báo Thù-VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 5 - 6

Thiên Thần Báo Thù - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 5 - 6

Status: Tập 4

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Eo Soo Seon

Diễn Viên : Yoon So Yi, Kwon se In, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Lee Se Eun, Park Jung Yoon

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thiên Thần Báo Thù - VTVcab1 - Giải Trí TV - Tập 5 - 6 2015

Xem phim Thiên Thần Báo Thù VTVcab1 tập 5/6/7/8 được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, phim nói về sự trả thù của những người phụ nữ lương thiện, một khi đã bị tổn thương thì sự trả thù là vô cùng đáng sợ. Diễn viên chính trong phim là nhân vật có tên Sun Yoo, cô là một cô gái lương thiện, với ước mơ được trở thành một nữ tu thật sự. Nhưng chị gái của cô là Jin Yoo lại có một cuộc sống bất hạnh khi bị bạn trai là Tae Jung phản bội trong khi đã mang thai.

Xem phim, vì quá yêu thương và lo cho tương lai của chị, Sun Yoo đã cố gắng thuyết phục Tae Jung hồi tâm chuyển ý trở về chăm sóc cho mẹ con Jin Yoo, nhưng tất cả đều thất bại. Jin Yoo đã quyết định sinh con một mình. Nhưng tai họa một lần nữa lại ập đến, Jin Yoo bị tai nạn và chết khi đứa bé còn chưa được chào đời. Về sau, Sun Yoo phát hiện chính Tae Jung có liên quan đến cái chết của chị mình, sau đó anh ta còn chuẩn bị cho cuộc hôn nhân với con gái của tập đoàn LFood, điều đó làm cho cô vô cùng tức giận và quyết tâm trả thù cho bằng được.

Kế hoạch trả thù của Sun Yoo không hề dễ dàng gì, cô tiếp cận Ji Hee để nhằm vạch mặt Tea Jung, nhưng sau đó lại vô tình bị Ji Hee hiểu lầm, kéo theo sau đó là cả những cạm bẫy, âm mưu đén tối của Tae Jung mà cô phải gánh chịu. May mắn khi cô gặp được Ji Suk - người từng đụng mặt với cô ở tu viện, anh ta đã đồng tình giúp đỡ cô trong việc trả thù, từ đó hai người cũng đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng cuộc đời lại trớ trêu lần nữa khi cô phát hiện Ji Suk chính là anh vợ của kẻ thù của mình. 

 

Phim Liên Quan:  Yêu Không Kiểm Soát