Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - VTV3 - Tập 47 Tập 48 Thuyết Minh
Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ-VTV3 - Tập 47 Tập 48 Thuyết Minh

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - VTV3 - Tập 47 Tập 48 Thuyết Minh

Status: Tập 46 HD

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Ngô Ánh Khiết, Vương Song, Trương Quân Ninh

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - VTV3 - Tập 47 Tập 48 Thuyết Minh 2015

Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ VTV3 tập 47/48/49/50 là bộ phim cổ trang Trung Quốcphim thieu nien tu dai danh bo  từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của Ôn Thụy An. Trong phim thieu nien tu dai danh bo có kể về bộ tứ anh hùng người nào cũng có khả năng đặc biệt hơn người: Lãnh Huyết hóa sói, Vô Tình có khả năng dùng ý nghĩ biến thành ám khí giết người, Thiết Thủ thân thể kim cương bất hoại, Truy Mệnh cước bộ biến hóa thần sầu. 

Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Mỗi người một thế mạnh, một tính cách nhưng họ có điểm chung là rất anh dũng và trung thành. Bốn người họ, 4 tính cách, dưới sự thu nhận và dẫn dắt của Gia Cát Chính Ngã, người đứng đầu Ty Thần Bổ, đã được phong làm Tứ đại bổ khoái, trừ gian phá án và lập được không ít công lao cho triều đình.

xem phim, khán giả không chỉ được xem những cảnh phim kịch tính, hấp dẫn mà còn là những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn, ngọt ngào đến bình yên.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ là bộ phim với những thước phim có đầu tư, bắt mắt và ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Năm Tháng Vội Vã 2