Xem Phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2 - The Whirlwind Girl - Tập 37 - 38
Phim Thiếu Nữ Toàn Phong 2-The Whirlwind Girl - Tập 37 - 38

Thiếu Nữ Toàn Phong 2 - The Whirlwind Girl - Tập 37 - 38

Status: Tập 36 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Dương Dương, Trần Tường, Hồ Băng Khanh, Bạch Kính Đình, Đàm Tùng Vận, Ngô Lỗi

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thiếu Nữ Toàn Phong 2 - The Whirlwind Girl - Tập 37 - 38 2016

Xem phim Thiếu Nữ Toàn Phong The Whirlwind Girl tập 36-36-37-38-39-40 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Trung Quốc, bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Minh Hiểu Khê. Nam nhân vật xuất hiện trong phim có tên là Nhược Bạch, đó là sư huynh của một võ đường Taekwondo. Nhược Bạch là một con người với bề ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng sâu thẳm bên trong thì luôn yêu thương, quan tâm đến người khác, vì vậy anh luôn chiếm lĩnh được tình cảm của mọi người xung quanh.

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong còn có sự góp mặt của nữ diễn viên chính do Hồ Băng Khanh đảm nhiệm với vai diễn là Bách Thảo - đó là một cô giá vừa xinh đẹp lại vừa mạnh mẽ, cô đam mê Taekwondo từ nhỏ. Cô có một quá khứ đâu buồn, cha mẹ cô mất trong một vụ tai nạn giap thông, cô sống với cha nuôi của mình là một võ sư Taekwondo, nhưng vì quá tài giỏi nên ông đã bị hãm hại và vu oan là sử dụng chất kích thích trong thi đấu, đó cũng chính là nỗi ám ảnh lớn nhất của đời ông. Bách Thảo và Nhược Bạch tình cờ gặp nhau trong võ đường, họ quen biết, quan tâm và bên nhau cũng se chia những vui buồn trong cuộc sống cũng như công việc.

Thiếu Nữ Toàn Phong Với nội dung xoay quanh những vấn đề võ thuật để rồi từ đó khai thác nhiều vẫn đề trong cuộc sống. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần trên topphimhot.net!