Xem Phim Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Night
Phim Thư Sinh Bóng Đêm-Scholar Who Walks the Night

Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Night

Status: Tập 20/20 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lee Sung Joon

Diễn Viên : Lee Joon Ki, Lee Yoo Bi, Shim Chang Min, Kim So Eun, Lee Soo Hyuk, Jang Hee Jin

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks the Night 2015

Xem phim Thư Sinh Bóng Đêm Scholar Who Walks the Night là book phim được sản xuất bởi Truyền Hình hàn Quốc. Nội dung bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm lấy bối cảnh triều đại Joseon với nhân vật chính là một cô gái trẻ là Yang Shan, cô có xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng bị suy bại, cô đành phải cải trang thành một chàng trai bán sách dạo để kiếm sống và thực hiện ước mơ kiếm đủ tiền để rời khỏi Joseon để đến với triều đại nhà Thanh. Trong phim, còn xuất hiện nhân vật nam tên là Kim Sung Jul, anh là con ma cà rồng có tuổi đời 150, anh bị dính lời nguyền không bao giờ già và sống bằng máu tươi.

Phim Thư Sinh Bóng Đêm, Yang Shan vào một ngày tình cờ, cô đã gặp được anh chàng ma cà rồng Kim Sung Jul, và anh chàng ma cà rồng đã đem lòng yêu cô nàng ấy ngay khi phát hiện ra thân phận thật của cô.Tiếp sau đó, xuất hiện thêm một nhân vật ma cà rồng nữ đối đầu với Kim Sung Jul, đó là Thái tử Lee Yun, tuy đã có vị hôn thê là Hye Ryung, mối tình tay ba đã được hnhf thành. Bên cạnh đó, cô bé Soo Hyang, cô cũng có tình cảm với Kim Sung Jul. Chuyện tình yêu xoay quanh ba nhân vật ngày càng trở nên phức tạp và nảy sinh nhiều vấn đề.

Thư Sinh Bóng Đêm Ly kỳ, hấp dẫn, cộng với yếu ố tưởng tượng, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim Thư Sinh Bóng Đêm trên topphimhot.net!