Xem Phim Thử Thách Tình Đời - HTV7 - Tập 103 Tập 104 HD Lồng Tiếng
Phim Thử Thách Tình Đời-HTV7 - Tập 103 Tập 104 HD Lồng Tiếng

Thử Thách Tình Đời - HTV7 - Tập 103 Tập 104 HD Lồng Tiếng

Status: Tập 102 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Đang cập nhật

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Thử Thách Tình Đời - HTV7 - Tập 103 Tập 104 HD Lồng Tiếng 2015

Xem Phim Thử Thách Tình Đời HTV7 tập 103/104/105/106 với nội dung kể về số phận của cô gái tên Bit-na, xinh đẹp hiền hậu, cô yêu 1 bác sĩ thẩm mỹ, và quyết đinh làm cô dâu về nhà chồng với anh chàng này, tưởng rằng hạnh phúc sống bên chồng, thì chồng cô đã lừa cô kí đơn li dị giả, thành thật, để anh ta chạy theo 1 người phụ nữ giàu có, giúp anh ta có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. 

 

Phim Thử Thách Tình Đời Bit-na đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và cô quyết sống vì con thân yêu, cô vượt qua mọi thách thức cuộc sống để có thể vươn lên. Cô xin được viêc trong một công ty và tình cờ quen 1 người giàu có tên Ha Joon - quản lý toàn bộ 1 khu nghỉ dưỡng rộng lớn của gia đình. Tình yêu của Bit-na và Ha Joon bắt đầu chớm nở. Nhưng khoảng cách lớn nhất giữa hai người đó là Bit-na đã có 1 đứa con, có quan hệ với người thành đạt chưa vợ.

Khó khăn còn đến với Bit-na khi xuất hiện kẻ thứ ba là trợ lý của Ha Joon, cô ta cũng thích anh ta say đắm và bất chấp mọi thủ đoạn để cướp được Ha Joon.

Thử Thách Tình Đời chuyện tình tay ba trong phim sẽ đi về đâu? Mời các bạn xem phim Thử Thách Tình Đời tại topphimhot.net!