Xem Phim Tìm Lại Chính Mình - Tập 6 Tập 7 VTV3 Trọn Bộ Cuối
Phim Tìm Lại Chính Mình-Tập 6 Tập 7 VTV3 Trọn Bộ Cuối

Tìm Lại Chính Mình - Tập 6 Tập 7 VTV3 Trọn Bộ Cuối

Status: Tập 5

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Oh Min Suk, Kim Yoo Ri

Diễn Viên : Kim Jin Man

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tìm Lại Chính Mình - Tập 6 Tập 7 VTV3 Trọn Bộ Cuối 2015

 Xem Phim Tìm Lại Chính Mình VTV3, tập 6/7/8/9/10 là bộ phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất với chủ đề chưa bao giờ hết hot - những con người trẻ tuổi trong thế giới giàu có nhưng rắc rối. Nhân vật chính là Cha Do Huyn (Ji Sung), người thừa kế của một tập đoàn giàu có tại Hàn Quốc. Nhưng cuộc sống giàu có của anh không bao giờ gọi là ổn, anh mắc phải căn bệnh lạ - chứng rối loạn đa nhân cách khi trải qua cú sốc tâm lý gắn liền với bí mật của gia đình.

Phim Tìm Lại Chính Mình Dù gia đình giàu có cùng việc tìm mọi cách để cứu chữa, Cha Do Huyn vẫn không thể kiểm soát được những nhân cách tồn tại trong cơ thể mình. Anh tình cờ gặp gỡ cô bác sĩ trị liệu tâm lý Oh Ri Jin với hi vọng chữa khỏi căn bệnh lạ và bất ngờ, Oh Ri Jin chính là mảnh ghép kí ức mà anh đã đánh mất. Đồng thời, cô ấy cũng là người giúp anh vượt qua được bệnh tật, đưa anh tới với tình yêu chân chính.

Tìm Lại Chính Mình nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài năng, phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây đáng nhớ. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!