Xem Phim Tình Mẹ - VTV3 - Tập 37 Tâp 38 Cuối
Phim Tình Mẹ-VTV3 - Tập 37 Tâp 38 Cuối

Tình Mẹ - VTV3 - Tập 37 Tâp 38 Cuối

Status: Tập 36 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Song Yoon Ah, Moon Jung Hee, Jung Joon Ho, Moon Jung Hee, Hong Jong Huyn.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tình Mẹ - VTV3 - Tập 37 Tâp 38 Cuối 2015

Xem phim Tình Mẹ VTV3, tập 37/38/39/40/41 sắp được ra mắt khán giả vào ngày 5/10, là bộ phim tình cảm đầy xúc động về sức mạnh và lòng vị tha của người mẹ sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa. Phim nói về cuộc sống của nữ diễn viên chính có tên là Han Seung Hee, đó là một cô gái xinh đẹp, tài năng, nhưng cô không may bị bỏ rơi bởi một người đàn ông mình hết mực yêu thương khi cô đã có bầu, trải qua bao khó khăn, Han Seung Hee rời hỏi đất nước Hàn Quốc và trở thành người mẹ đơn thân với tình yêu thương bao la.

Mười ba năm sau, tưởng chừng như cuộc sống của Han Seung Hee và cậu con trai đã đi vào êm ấm thì cô không may phát hiện mình mắc bệnh nan y. Vì tình yêu thương con vô bờ bến, cô bỏ qua hận thù, mặc cảm, cô quyết định đưa con về Hàn Quốc để tìm lại người đàn ông bội bạc nhằm gửi gắm con trai trước khi có mệnh hệ gì.

Phim Tình Mẹ Mọi chuyện không dễ dàng khi người tình năm xưa đã có gia đình và đang sống yên ổn. Han Seung Hee chấp nhận làm bạn với vợ của người tình cũ, từng bước xây dựng mối quan hệ cho con mình với gia đình mới. Bên cạnh đó, còn xuất hiện hình ảnh một người mẹ hết mực yêu thương con nữa đó là vợ của người tình của Han Seung Hee - đó là Moon Jung Hee, Moon Jung Hee phải đối mặt với cuộc đấu tranh của một người mẹ khác để chấp nhận đứa con ngoài giá thú của chồng mình. Vượt lên trên nỗi đau khi bị chồng lừa dối, một người phụ nữ khác còn phải học cách yêu thương và chấp nhận một đứa trẻ xa lạ bước vào cuộc sống của mình.

Song Yoon Ah và Moon Jung Hee là hai người phụ nữ - hai người mẹ đã thể hiện vô cùng chân thực và cảm động hình ảnh hai người mẹ với những nỗi đau riêng. Họ là nạn nhân đáng thương bởi sự thay lòng đổi dạ và khát vọng ích kỷ của cùng một người đàn ông. Họ dường như đứng ở hai phía khác nhau Vợ - Người tình cũ nhưng họ có chung bản năng làm mẹ, tình yêu thương và vị tha của người mẹ và nỗi xót xa khi nhìn những đứa trẻ ngây thơ vô tội.

Tình Mẹ là câu chuyện xúc động về sức mạnh và lòng vị tha của mẹ, ngợi ca tình yêu thương tự nhiên gắn bó giữa con người với con người trong bộ phim Tình mẹ chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm ngọt ngào đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!