Xem Phim Tình Yêu Bóng Nước - Splash Splash Love
Phim Tình Yêu Bóng Nước-Splash Splash Love

Tình Yêu Bóng Nước - Splash Splash Love

Status: Tập 2/2 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Ji Hyeon

Diễn Viên : Kim Seul Gi, Yoon Doo Joon, Jin Ki Joo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tình Yêu Bóng Nước - Splash Splash Love 2015

Xem Phim Tình Yêu Bóng Nước Splash Splash Love là bộ phim cổ trang Hàn Quốcphim tinh yeu bong nuoc kể về nhân vật chính là Dan Bi - một nữ sinh trung học rất ghét toán học và cô đã từ bỏ ước mơ tương lai của mình vì nó đòi hỏi cô phải giỏi toán. Trong phim tinh yeu bong nuoc, đúng ngày thi tuyển sinh đại học, trời mưa như trút nước khiến tâm trạng cô trở nên hoang mang và cô đã trốn chạy khỏi kỳ thi quan trọng đó. 

Phim Tình Yêu Bóng Nước Trên đường đi, cô đã nhảy vào một vũng nước và tình cờ đó cũng chính là một cánh cổng xuyên không gian và thời gian giữa thời hiện đại và triều đại Joseon. Sau khi du hành về thời Joseon, cô đã gặp được vị Vua trẻ tuổi Lee Do. Trong thời đại này, cô đã bị mọi người nhầm tưởng rằng cô là một thái giám, người có thể hô mưa cho thời kỳ hạn hán. xem phim, những thử thách khó khăn đã làm cô ngày càng bối rối.

Tình Yêu Bóng Nước Liệu cô nàng Dan Bi có thể bắt nhịp được với cuộc sống mới cũng như hoàn thành những nhiệm vụ được giao của mình. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Điều Ước Cho Em