Xem Phim Tình Yêu Thuần Khiết - Falling for Innocence - Tập 17 [Vietsub]
Phim Tình Yêu Thuần Khiết-Falling for Innocence - Tập 17 [Vietsub]

Tình Yêu Thuần Khiết - Falling for Innocence - Tập 17 [Vietsub]

Status: Tập 16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Ji Young Soo

Diễn Viên : Jung Kyung Ho, Kim So Yun, Yoon Hyun Min, Jin Goo, Park Young Kyu, Ahn Suk Hwan, Gong Hyun Joo, Nam Myung Ryul, Jo Eun Ji, Lee Shi Un, Kim Jung Suk, Lee Soo Ji, Jung Yoo Min

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tình Yêu Thuần Khiết - Falling for Innocence - Tập 17 [Vietsub] 2015

Xem phim Tình Yêu Thuần Khiết Falling for Innocence là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung bộ phim Tình Yêu Thuần Khiết với nội dung xoay quanh nhân vật chính là Soon Jung với tính cách ngây thơ, thuần khiết và đặc biệt là xinh đẹp. Cô luôn mong muốn có một tình yêu đẹp và chân thật.

Phim Tình Yêu Thuần Khiết đã tạo điều bất ngờ cho cô gái ngây ngô, đáng yêu Soon Jung. Trong phim có anh chàng trẻ tuổi, trong một tai nạn nguy kịch, anh phải thay tim để tiếp tục sống. Sau ca phẫu thuật, anh từ một con người lạnh lùng, vô tâm bỗng chốc trở thành ấm áp, thân thiện, tình cờ gặp Soon Jung, anh đã đem lòng yêu cô, say đắm cô gái với vẻ đẹp thuần khiết. 

Liệu anh chàng lạnh lùng ngày nào có chinh phục được cô gái Soon Jung? Tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Đón xem Tình Yêu Thuần Khiết trên topphimhot.net các bạn nhé!