Xem Phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 - YOUTV - Tập 55 Tập 56
Phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3-YOUTV - Tập 55 Tập 56

Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 - YOUTV - Tập 55 Tập 56

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Jodi Sta. Maria, Richard Yap

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 - YOUTV - Tập 55 Tập 56 2015

Xem phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 YOUTV tập 55/56/57/58 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Philippines, tiếp nối phần 1 và phần 2, bộ phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Richard và Maya với nhiều vấn đề nảy sinh trong cuộc sống đầy phức tạp.

Phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 quan trọng với việc xuất hiện của em bé của Richard và Maya, họ đã vô cùng hạnh phúc và hồ hởi khi cùng nhau đón chào thiên thần bé nhỏ ra đời. Nhưng hạnh phúc đã đạt đỉnh điểm ngay lúc đó và bắt đầu tuột dốc thậm tệ. Maya không hề may mắn khi sinh con, cô đã mắc phải triệu chứng suy giảm thể lực và tinh thần sau khi sinh. Không dừng lại ở đó, cô và Richars lại mắc vào những cuộc cãi vã cũng như xung độ xoay quanh những vấn đề cuộc sống hàng ngày của họ. Mặc dù có thêm thiên thần nhỏ thì cuộc sống vợ chồng càng bền chặt nhưng đôi vợ chồng trẻ vẫn khó có thể giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân.

Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 Đã từng hấp dẫn với câu chuyện tình lãng mạn của Richard và Maya, qua phần 3, khán giả sẽ được đưa đến những vấn đề hôn nhân mà được xem là phổ biến trong cuộc sống hôn nhân hiện đại. Liệu vợ chồng trẻ có giữ được tổ ấm của mình để cùng nhau nuôi dạy con thật tốt? Nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, hấp dẫn và mang tính thực tế cao. Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây ý nghĩa. Mời các bạn đón xem bộ phim Trái Tim Bé Bỏng Phần 3 vào lúc 19 giờ hàng ngày trên topphimhot.net!