Trái Tim Vàng

TodayTv

Loading...

Lịch Chiếu Phim Trái Tim Vàng

Trái Tim Vàng - TodayTv

Xem Phim Trái Tim Vàng TodayTV là bộ phim tâm lý Philipppinesphim trai tim vang kể về cuộc đời của cô gái Orang - một đứa bé mồ côi, em chưa từng được biết mặt cha mẹ mình cho đến khi em được gia đình Aetas nhận nuôi, họ yêu thương và chăm sóc em như con ruột. Trong phim trai tim vang, cũng từ lúc ấy, Orang cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc thực sự khi có được những người yêu thương và trân trọng mình, cho dù vẻ bề ngoài của Orang không hề giống bất ai trong gia đình Aetas nhưng Orang vẫn tự hào và luôn coi mình là một thành viên của nhà Aetas.

Phim Trái Tim Vàng Nhưng may mắn không mỉm cười với Orang được lâu, cha mẹ nuôi của cô cũng lần lượt qua đời vì tai nạn, bỏ lại tất cả đứa trẻ không chốn nương thân cũng như tiền bạc. Tiếp tục bơ vơ và lạc loài giữa dòng đời, Orang quyết định đi giúp việc cho một gia đình giàu có để có tiền lo lắng cho những người chị em của mình.

xem phim, khi lớn lên Orang vô cùng xinh đẹp, cô gặp được ông Danny- chủ nhà mà Orang đang giúp việc đã nhận ra nét đẹp tìm ẩn của cô. Thấy Orang xinh đẹp, ông Danny đã đào tạo và dạy dỗ Orang thành một người phụ nữ điềm đạm và thanh lịch. Nhưng đằng sau hành động tốt bụng và tử tế của Danny đó là một sự dối trá.

Trái Tim Vàng là bộ phim mang lại nhiều bài học ý nghĩa, liệu Orang sau khi phát hiện ra những bí mật đáng sợ cô sẽ ra sao? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu

Từ khóa: phim trai tim vang, phim trái tim vàng, trai tim vang todaytv, trái tim vàng todaytv, trái tim vàng trai tim vang, Trái Tim Vàng,TodayTv , xem phim TodayTv viesub, xem Trái Tim Vàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTv ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trái Tim Vàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trái Tim Vàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trái Tim Vàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trái Tim Vàng tap cuoi, TodayTv vietsub tron bo, xem phim le Trái Tim Vàng, phim bo Trái Tim Vàng, Trái Tim Vàng full,TodayTv online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Trái Tim Vàng

xem phim Trái Tim Vàng
phim Trái Tim Vàng - TodayTv

Theo dõi Facebook

Phim hot