Xem Phim Trao Gửi Yêu Thương - VTV3 - Tập 76 Tập 77 [Lồng Tiếng]
Phim Trao Gửi Yêu Thương-VTV3 - Tập 76 Tập 77  [Lồng Tiếng]

Trao Gửi Yêu Thương - VTV3 - Tập 76 Tập 77 [Lồng Tiếng]

Status: Tập 75

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Nam-Won, Ashbun

Diễn Viên : Lee Sang-yub, Hong Su-hyun, Sin Dae-un, Seo Ji-seok

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Trao Gửi Yêu Thương - VTV3 - Tập 76 Tập 77 [Lồng Tiếng] 2015

Xem phim Trao Gửi Yêu Thương VTV3 Tập 76/77/78/79 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc. Phim Trao Gửi Yêu Thương dài 71 tập với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là hai người lớn tuổi và đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuối cùng họ quyết định tái hôn. Việc tái hôn của những người đã từng lập gia đình thường kéo theo sau đó là những đứa con của họ. Trong phim, có thêm bốn nhân vật chính nữa đó là Song Mi - joo với tính cách độc lập và cẩn trọng, cô đã từng trải qua cảm giác đau đớn khi mẹ ly dị bố và bước thêm bước nữa với người đàn ông khác, với cú sốc đó, cô đã quyết định chia tay người yêu vì không muốn vướng vào bất cứ mối quan hệ nào. Nhân vật trẻ tuổi thứ hai xuất hiện trong phim là Jung Iae - min, một người có tính cách vui vẻ nhưng từ nhỏ đã sớm xung khắc với cha của mình, anh có tính tự chủ và muốn tìm cho mình một công việc mà không phải nhờ vả vào cha mình nhưng chưa một lần thành công, Jung Jae - min đã từng là người yêu của Song Mi - joo, sau khi chia tay với cô, anh tìm tới công việc làm vệ sĩ và có tham vọng là cưới được cô tiểu thư nhà giàu Ha - gyung. Tiếp đến là nhân vật Eun Ha - gyung, một tiểu thư con nhà giàu, cô có tính cách thiếu ngăn nắp trong việc nhà nhưng lại rất tài giỏi trong việc công ty, cô chưa muốn nghĩ tới hôn nhân nhưng vì sức ép của gia đình nên cô chấp nhận hẹn hò với Jung Jae - min. Nhân vật cuối cùng là Eun Ha - lim, là người yêu hiện tại của Song Mi - joo, anh là một người đàn ông lịch lãm nhưng tuổi thơ của anh lại phải trải qua với một người mẹ độc đoán. 

Phim Trao Gửi Yêu Thương với hai thế hệ, những người đi trước và thế hệ trẻ đi sau đều phải trải qua những cung bậc tình yêu cũng như những tình huống khó xử. Một bên là cặp đôi lớn tuổi phải vượt qua những khó khăn khi những đứa con riêng của họ không hòa hợp và tình cách thì không giống nhau. Một bên là những con người trẻ tuổi đang đứng trước những lựa chọn để tìm được cuộc hôn nhân hoàn hảo như mình mong muốn. Cuộc sống xã hội đã gặp nhiều khó khăn thì trong chuyện tình cảm cũng có nhiều rắc rối tiềm ẩn.

Trao Gửi Yêu Thương Liệu cặp đôi trưởng thành có giải quyết được những tình huống khó xử? Những đứa con của họ có chấp nhận hòa thuận để hợp thành một gia đình lớn? Đón cem phim Trao Gửi Yêu Thương vào lúc 22 giờ 10 phút từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên topphimhot.net các bạn nhé!