Xem Phim Triều Đại Huy Hoàng - Hwajung - Tập 41 Tập 42 Vietsub
Phim Triều Đại Huy Hoàng-Hwajung - Tập 41 Tập 42  Vietsub

Triều Đại Huy Hoàng - Hwajung - Tập 41 Tập 42 Vietsub

Status: Tập 40 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Sang Ho

Diễn Viên : Cha Seung Won, Lee Tae Hwan, Lee Yeon Hee, Jung Chan Bi, Heo Jung Eun, Kim Jae Won, Seo Kang Joon, Yoon Chan Young, Choi Kwon Soo, Han Joo Wan, Ahn Do Kyu, Lee Tae Woo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Triều Đại Huy Hoàng - Hwajung - Tập 41 Tập 42 Vietsub 2015

Xem phim Triều Đại Huy Hoàng Hwajung tập 41/42/43/44 vietsub được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc, bộ phim Triều Đại Huy Hoàng với nội dung lấy bối cảnh vào triều đại Joseon vào thế kỷ 16, lúc đó hoàng đế Jnjo đăng cai sau khi vua Gwanghae băng hà. Hoàng đế Jnjo là một người cương trực, thông minh và đặc biệt là có lòng thương dân như con.

Phim Triều Đại Huy Hoàng, hoàng đế Jnjo sau khi lên ngôi, ngài đã thực hiện cuộc cải cách chính trị khắp toàn nước. Mục đích của việc cải cách là điều tra bộ máy chính trị và các quan lại trong triều đình từ thấp đến cao để nhằm loại bỏ việc quan liêu tiêu cực. Cuộc cải cách của hoàng đế Jnjo đối với dân là cả một công lao to lớn, ngài đã làm cho toàn dân phải nể phục và kính trọng. Nhưng ngược lại, với những kẻ nịnh bợ, tham ô thì đây quả là một cơn ác mộng. Chính vì vậy mà bọn tham quan trong triều đình đã hợp sức nhằm chống phá hoàng đế, việc mà chúng làm là lợi dụng thế lực phương Tây để chia rẽ nội bộ, chống phá từ bên trong. Hoàng đế Jnjo phải đối mặt với những khó khăn và trở ngại lớn.

Triều Đại Huy Hoàng Hấp dẫn, kịch tính, bộ phim cổ trang hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa. Mới các bạn đón xem phim Triều Đại Huy Hoàng trên topphimhot.net!