Xem Phim Trở Về Tuổi 20 - Second Time 20 Years Old
Phim Trở Về Tuổi 20-Second Time 20 Years Old

Trở Về Tuổi 20 - Second Time 20 Years Old

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Kim Hyung shik

Diễn Viên : Choi Ji Woo, Lee Sang Yoon, Choi Won Young, Kim Min Jae, Jung Soo Young, Kim Kang Hyun, Son Na Eun, Park Hyo Joo, No Young Hak, Choi Yoon So

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Trở Về Tuổi 20 - Second Time 20 Years Old 2015

Xem Phim Trở Về Tuổi 20 Second Time 20 Years Old 2015 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, phim với nội dung kể về nữ diễn viên chính có tên là Nora với ước mơ trở thành một vũ công từ thời trung học, cô luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ đó.

Phim Trở Về Tuổi 20 nhưng ước mơ của Nora bị dán đoạn giữa chừng khi ở tuổi 19 tươi đẹp của mình, cô quyết định dừng việc học và đi đến hôn nhân với chồng mình là anh chàng Kim Woo Chul. Sau khi có gia đình, Nora hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc gia đình mình và từ bỏ ước mơ thời tuổi trẻ, cô chuyển từ khao khát thực hiện ước mơ sang ước muốn trở thành một người vợ đảm, mẹ hiền.

 Hai mươi năm sau, Nora hồi tưởng lại tuổi 20 của mình, cô vào cùng một trường đại học với con trai mình là Min Soo với hi vọng trở thành một người vợ, người mẹ đáng tự hào của chồng và con, xứng đáng với vị trí phu nhân của một giáo sư đại học. Tuổi trẻ như trở lại với Nora khi khao khát được hoàn thiện bản thân, tỏa sáng ngày càng mãnh liệt. Với cô, tuổi tác không quan trọng, điều quan trọng là nhiệt huyết của tuổi 20 vẫn cháy mãi trong trái tim.

Trở Về Tuổi 20  mới mẻ, hấp dẫn, nội dung phim cuốn hút khán giả ngay những tập đầu. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!!!