Xem Phim Trường Học Moorim - Moorim School - Tập 16 HD
Phim Trường Học Moorim-Moorim School - Tập 16 HD

Trường Học Moorim - Moorim School - Tập 16 HD

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lee So Yeon

Diễn Viên : Lee Hyun Woo, Hong Bin, Seo Ye Ji, Jung Yoo Jin, Shin Hyun Joon, Shin Sung Woo, Kan Mi Youn, Samuel Okyere, Daniel Lindemann, Alexander

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Trường Học Moorim - Moorim School - Tập 16 HD 2016

Xem Phim Trường Học Moorim School Moorim tập 16 là bộ phim tâm lý Hàn Quốcphim truong hoc moorim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim. Trong phim truong hoc moorim, bốn nhân vật chính là bốn con người đặc biệt và họ có mối quan hệ tình bạn, tình yêu và bạn bè phức tạp.

Phim Trường Học Moorim Khán giả được chứng kiến những cung bậc cảm xúc của tình bạn, tình yêu của lứa tuổi mới lớn. Bốn nhân vật chính của phim là những ngôi sao thần tượng kiêm ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu nhưng “sa cơ lỡ vận”, đang lún sâu vào khủng hoảng khi mất dần sự chú ý và yêu mến từ fan hâm mộ.

xem phim, bốn nhân vật chính là Yoo Shi Woo - một thiên tài âm nhạc bẩm sinh, nhạy cảm, gai góc, tự coi mình là “cái rốn của vũ trụ” nên khó hòa nhập với xung quanh. Bạn cùng phòng với anh là Wang Chi Ang, một công tử con nhà giàu chuyên gây rối, bị ép buộc ghi danh vào trường Moorim, trong thời gian tại trường có xung đột không hề nhỏ với Shi Woo. Nữ chính của phim là cô nàng Sim Soon Duk, người nhập học trong bí mật, luôn chăm chỉ làm việc để nuôi dưỡng người cha bị mù của mình. Và cuooia cùng là Hwang Sun Ah, mảnh ghép cuối cùng của “bộ tứ”, là con gái của hiệu trưởng ngôi trường, được mệnh danh là nữ sinh “soái tỷ”, không thể đứng nhìn những bất công xảy ra quanh mình mà không có phản ứng.

Trường Học Moorim sẽ là bộ phim về đề tài học đường “dọn đường” đầu tiên của KBS trong năm 2016 hứa hẹn sẽ mang lại sự khởi đầu năm mới với những tình tiết hấp dẫn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Bí Mật Của Mỹ Lệ