Xem Phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones Season 3
Phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3-Hormones Season 3

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones Season 3

Status: Tập 13/13 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Hormones season 3

Diễn Viên : Gunn Chunhawat , March Chuthawut , Punpun Suthatta Udomslip

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 - Hormones Season 3 2015

Xem Phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 Hormones season 3 Tiếp nối phần 1 và phần 2 sau bao ngày chờ đợi, Tuổi Nổi Loạn Phần 3 hứa hẹn sẽ cho ra mắt khán giả những giây phút vui nhộn, nhí nhảnh. bên cạnh các diễn viên mới thì các diễn viên cũ vẫn sẽ góp mặt trong bộ phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 với một sự kết hợp ăn ý khi họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong vòng thử thách đồng đội khi họ cùng nhau tham gia chương trình thực tế.

Phim Tuổi Nổi Loạn Phần 3 dự tính sẽ dữ dội và kịch tính hơn so với hai phần trước nữa. Sự thật này chứng tỏ qua loạt ảnh tạo hình của các nhân vật trong phim, nó vô cùng ấn tượng với hình ảnh những cô cậu học sinh với thương tích đầy mình cùng ánh mắt giận dữ làm cho không ít người xem hoảng hốt, bất ngờ.

Trong phim, chủ đề chính vẫn là sự nổi loạn của học sinh được thể hiện một cách mạnh mẽ. Khán giả đã bị sốc khi ở trường học lại có hình ảnh một nữ sinh thẳng tay ném bút viết về phía giáo viên với thái độ vô cùng thách thức. Bên cạnh đó, những đoạn phim "choảng" nhau của các nam sinh ở trường cũng diễn ra như cơm bữa. Phim là những thước phim vô cùng thực tế nói về những kỷ niệm đẹp của thời học sinh mà ai cũng sẽ trải qua. Tình yêu, tình bạn và kể cả những mối quan hệ mập mờ, khó hiểu.

Tuổi Nổi Loạn Phần 3 là những thước phim giúp hán giả hào hứng, tưởng nhớ và yêu mến những ngày tháng học sinh của cuộc đời mình. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!