Xem Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa - VTV2 - Tập 130 Tập 131 Lồng Tiếng
Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa-VTV2 - Tập 130 Tập 131 Lồng Tiếng

Tùy Đường Diễn Nghĩa - VTV2 - Tập 130 Tập 131 Lồng Tiếng

Status: Tập 129 HD

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Chung Thiếu Hùng

Diễn Viên : Đỗ Thuần, Vương Bảo Cường, Khương Võ, Hồ Đông, Thang Trấn Nghiệp, Phú Đại Long, Từ Thiếu Cường, Trần Hạo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tùy Đường Diễn Nghĩa - VTV2 - Tập 130 Tập 131 Lồng Tiếng 2015

Xem Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa - VTV2, tập 130/131/132/133 là bộ phim cổ trang được sản xuất dựa trân tác phẩm của tác giả Chử Nhân Hoặc, Nội dung bộ phim dựa theo ba cốt truyện có thật trong lịch sử Trung Quốc, cụ thể: việc tụ nghĩa và tan rã của các anh hùng trên đồi Ngũ Cương, cuộc tình giữa Tùy Dượng Đế và Chu Quý Nhi, duyên nợ giữa Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi.

Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa, việc đưa những mẩu chuyện có thật vào trong phim, kết hợp với sự thay đổi một số tình tiết cho phù hợp với thị hiếu của khán giả thì qua bộ phim, khán giả đã ngầm hiểu được sự phê phán, đả kích sâu sắc của đạo diễn đối với sự thối nát của giai cấp phong kiến thống trị, đông thời qua đó ca ngợi tinh thần dũng cảm, lòng nghĩa khí của các anh hùng thời Tùy, Đường.

So với các bộ phim truyền hình đề tài lịch sử trước đây, phim Tùy Đường Diễn Nghĩa làm theo một hướng đi mới, thích hợp hơn với thị hiếu của khán giả hiện tại. Không chỉ diễn viên trẻ, mà trang phục của diễn viên cũng được làm theo hướng thần tượng hóa. 

Tùy Đường Diễn Nghĩa là bộ phim cổ trang hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những thước phim ngoài mong đợi. Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!