Xem Phim Tỷ Phú Tưng - HTV7 - Tập 25 Tập 26
Phim Tỷ Phú Tưng-HTV7 - Tập 25 Tập 26

Tỷ Phú Tưng - HTV7 - Tập 25 Tập 26

Status: Tập 24

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lê Lộc

Diễn Viên : Thanh Duy, Lan Phương, Bảo Trúc, Bảo Khương, Thanh Hoàng, NSUT Việt Hương

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Tỷ Phú Tưng - HTV7 - Tập 25 Tập 26 2015

Xem Phim Tỷ Phú Tưng tập 25/26/27/28 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Việt Nam sắp được khởi chiếu vào khung giờ 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Phim Tỷ Phú Tưng với nội dung xoay quanh cô gái trẻ có tên là Diễm (Lan Phương), tuy tuổi còn trẻ nhưng Diễm mang trong mình âm mưu tó lớn là cặp với đại gia để giành hết tài sản két xù. Trong phim, Diễm là thư ký trẻ của Tổng Giám Đốc Trần Hùng, cô đã bày ra âm mưu để ông Trần Hùng phải cưới mình, từ đó cô có thể có được tài sản của ông ta.

Phim Tỷ Phú Tưng, kế hoạch của Diễm tưởng như sẽ thành hiện thực nhưng tất cả đã đi theo hướng khác, ông Trần Hùng bất ngờ bị tai nạn và mất trí nhớ, không thể nhớ ra cô là ai. Nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc, cô chuyển sang lôi kéo con trai của Trần Hùng là Mạnh. Mạnh bản chất vốn là một cậu công tử bất tài, ham chơi lêu lỏng. Sau khi cha bị điên, anh bị ông Đỗ Tính - đối thủ của Trần Hùng, dụ dỗ cho lên làm Tổng Giám Đốc để rồi sai khiến Mạnh làm theo ý mình. Mạnh vừa bị dụ lại vừa bị mê hoặc bởi Diễm. Nhưng trong khi đó, con gái của ông Đỗ Tính là Phụng nổi điên vì Mạnh không để ý tới cô, cô ta đã bày mưu giả vờ có thai bắt Mạnh phải cưới, đồng thời đe dọa Diễm, nhưng Diễm không hề sợ hãi mà sẵn sàng chống lại, cô đã ra tay sát hại Phụng.

Tỷ Phú Tưng là cuộc chiến đầy căng go của bốn nhân vật là Đỗ Tính, Mạnh, Diễm và Phụng. Từ đó sẽ tạo được sự hấp dẫn, gay cấn, đồng thời cũng mang lại nhiều bài học quý giá về ý nghĩa trong cuộc sống. Mời các bạn đón xem phim vào 13h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên topphimhot.net!