Xem Phim Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên
Phim Vân Trung Ca -Đại Hán Tình Duyên

Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên

Status: Tập 44/44 VIETSUB

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Lý Tuệ Châu

Diễn Viên : Đỗ Thuần, Angela Baby, Lục Nghị, Trần Hiểu, Tô Thanh, Dương Dung, Mao Hiểu Đồng, Vương Hạo Nhiên

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên 2015

Xem phim Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, nhưng trong phim đa có một số thay đổi khác như việc cắt bỏ một số nhân vật và tập trung nói về nữ nhân vật chính có tên là Vân Ca.

Phim Vân Trung Ca, nhân vật chính là cô Vân Ca - con gái của Hoắc Khứ Bệnh, cô là một cô gái có tấm lòng tốt bụng, thường xuyên cứu giúp người gặp nạn. Cuộc sống của cô từ bé đã gắn với hoang mạc mênh mông. Khi cô còn bé, cô đã từng cứu giúp Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng thoát khỏi vụ truy sát vạn dặm đến tận miền hoang mạc, chính vì vậy mà Lưu Phất Lăng mang ơn và có lời ước hẹn 10 năm sau hội ngộ tại Trường An.

Quả đúng 10 năm sau, Vân Ca trở về Trường An tìm Lưu Phất Lăng, nhưng thời gian 10 năm đã khiến lời ước hẹn năm nào nhạt phai, Lưu Phất Lăng không những đã quên lời hứa năm xưa mà bên cạnh chàng còn có Hứa Bình Quân - cô gái xinh đẹp, khí chất hơn người. Sự thất vọng trào dâng trong Vân Ca. Duyên số lại đến với Vân Ca, trong lúc cô quyết định từ bỏ Trường An trở về Đại Mạc thì cô tình cờ gặp Mạnh Giác, tình yêu giữa họ bắt đầu từ đó. Tưởng chừng như bình yên sẽ đến với Vân Ca, nhưng cô lại lâm vào tình cảnh tranh giành vương vị ở chốn cung đình.

Vân Trung Ca Liệu nàng Vân Ca xinh đẹp có thể vượt qua được những khó khăn, thách thức để đến với hạnh phúc mà nàng từng mơ ước? Mời các bạn đón xem phim Vân Trung Ca trên topphimhot.net!