Xem Phim Vì Ta Thuộc Về Nhau - SCTV6 | SNTV - Tập 30 HD
Phim Vì Ta Thuộc Về Nhau-SCTV6 | SNTV - Tập 30 HD

Vì Ta Thuộc Về Nhau - SCTV6 | SNTV - Tập 30 HD

Status: Tập 30/30

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Chaiyapol Pupart, Jintanutda Lummakanon, Worrawech Danuwong, Ornjira Larmwilai, Keerati Mahaprukpong xem phim: http://phimlt.com/phim-bo/vi-ta-thuoc-ve-nhau-lt-_2383/#ixzz3vsXN3BZ9

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Vì Ta Thuộc Về Nhau - SCTV6 | SNTV - Tập 30 HD 2015

Xem Phim Vì Ta Thuộc Về Nhau SCTV6 - SNTV tập 30 là bộ phim tâm lý Thái Lanphim vi ta thuoc ve nhau kể về nhân vật Kiao – một kiến trúc sư xây dựng trẻ tuổi và tài giỏi, là người đàn ông mà bất cứ bất cứ cô gái nào cũng muốn được lấy làm chồng. Trong phim vi ta thuoc ve nhau, Kiao có một người bạn gái tên là Saen Sanay, nhưng mối quan hệ giữa anh và Saen Sanay khá kỳ lạ và cả hai đều ý thức được chuyện đó. Dù mang tiếng là người yêu của nhau, nhưng đôi khi, giữa hai người hầu như không thèm quan tâm đến nhau.

Phim Vì Ta Thuộc Về Nhau Kiao luôn tự nhủ rằng có lẽ anh là người hời hợt, thiển cận và chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp. Cũng từ đó, mà mối quan hệ yêu đương của Kiao và bạn gái ngày càng lạnh nhạt và không còn nồng nàn như trước. Cho đến khi Kiao gặp Jom – một người phụ nữ xinh đẹp và hiện đang là một giảng viên trường Đại học tại Thái Lan. Cô đang tìm kiếm một kiến trúc sư uy tín để liên hệ thiết kế một căn nhà mới cho mình. Bởi căn nhà cô đang ở có môi trường sống không tốt và khá cũ. Do đó, Jom đã nhờ Tuanton- cô bạn thân của mình giới thiệu một kiến trức sư uy tín và cũng nhờ vậy mà Kiao gặp được Jom.

xem phim, Như một sự sắp đặt của số phận, chính giây phút gặp Jom, trái tim của Kiao càng trở nên loạn nhịp hơn bao giờ hết. Trái tim băng giá của chàng trai trẻ như tan chảy mà không hiểu vì sao? Bởi vì Kiao nhận ra rằng, ngay khi gặp Jom, anh đã không còn là chính mình. 

Vì Ta Thuộc Về Nhau Xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước, phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Theo Dấu Yêu Thương