Xem Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 4 - VTVcab5 - Tập 41
Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 4-VTVcab5 - Tập 41

Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 4 - VTVcab5 - Tập 41

Status: Tập 41/41 HD

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : Đang Cập Nhật,

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 4 - VTVcab5 - Tập 41 2015

Xem phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 4 VTVcab5 Tập 41 là bộ phim được sản xuất bởi truyền hình Ấn Độ. Bộ phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát không chỉ làm mưa làm gió tại Ấn Độ mà còn rất tỏa sáng trên đất Singapore, Indonesia, Malaysia.... Nội dung phim xoay quanh nữ nhân vật chính tên là Sandhya, cô là một cô gái thông minh và nuôi ước mơ được làm việc cho lực lượng cảnh sát Ấn Độ. Sống trong đất nước còn nhiều hủ tục lạc hậu, cô càng muốn chứng tở con gái Ấn Độ không chỉ giỏi việc nội trợ mà còn hoàn thành mọi nhiệm vụ để giúp ích cho nước nhà.

polyad

Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 4 Nhưng ước mơ của cô gái trẻ trong phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát lại gặp sự cản trở của gia đình chồng vì những định kiến cổ hủ, lạc hậu, đặc biệt là bà mẹ chồng đầy hà khắc. Chồng của Sandhya là Sooraj là một chàng trai ít học, mộc mạc, chủ một tiệm bánh nhỏ nổi tiếng trong vùng. Tuy không học rộng tài cao nhưng vì thương vợ cũng như hiểu được tâm nguyện của vợ, anh đã nỗ lực, cố gắng để làm cánh tay đắc lực giúp vợ đạt được ước mơ của mình. 

polyad

Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 4 Với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất tốt cùng những chi tiết phim hấp dẫn, phù hợp với tâm lý xã hội, bộ phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió hơn nữa ở Việt Nam. Đón xem Vợ Tôi Là Cảnh Sát trên topphimhot.net các bạn nhé!