Xem Phim Vũ Khí Sắc Đẹp - Tập 58 Tập 59 VTVcab7 - D-Dramas
Phim Vũ Khí Sắc Đẹp-Tập 58 Tập 59  VTVcab7 - D-Dramas

Vũ Khí Sắc Đẹp - Tập 58 Tập 59 VTVcab7 - D-Dramas

Status: Tập 57

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang cập nhật.

Diễn Viên : Đang cập nhật.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Vũ Khí Sắc Đẹp - Tập 58 Tập 59 VTVcab7 - D-Dramas 2015

Xem phim Vũ Khí Sắc Đẹp VTVcab7 - D-Dramas tập 58/59/60/61 được sản xuất bởi truyền hình Hàn Quốc, bộ phim Vũ Khí Sắc Đẹp với nội dung kể về cuộc đời đầy sóng gió của cô gái trẻ tên là Jun Se Mi, đó là một sinh viên trẻ đẹp, cô là sinh viên điện ảnh với nhan sắc cũng như tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì vậy mà cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của chàng công tử nhà giàu là Kang Hyuk Min. Vì yêu Jun Se Mi với âm mưu chiếm đoạt cô, anh ta đã cùng người bạn thân là Baek Seo Won bày mưu để chiếm đoạt được cô và âm mưu đó đã thành công. Bị hãm hại, uất ức, đớn đau, Jun Se Mi đã đi đến tự tử. 

Phim Vũ Khí Sắc Đẹp, số phận của Jun Se Mi không dừng lại ở đó, cô được cứu sống nhưng sau đó lại bị hại trong một vụ tai nạn do hai công tử nhà giàu bày ra để che giấu đi tội ác của mình. Jun Se Mi lâm vào tình trạng người thực vật, đồng thời cha mẹ cô cũng bị sát hại để bịt đầu mối. Nhưng một tia hy vọng cũng đến với Jun Se Mi, cô gặp được một cô gái cũng có mối thâm thù với Kang Hyuk Min đó là Park Sun Young, cô đã giúp Jun Se Mi tỉnh lại, Tiếp tục sau đó, Jun Se Min lại bị hãm hại truy sát lần nữa, lần này cô đã bí mật nhờ người khai tử, rồi xuất ngoại. Sau đó trở về với thân phận con gái của một doanh nhân giàu có, bằng mọi cách để trả thù cho gia đình mình. Cô dùng sắc đẹp để làm vũ khí chống lại tất cả.

Vũ Khí Sắc Đẹp Hấp dẫn, ly kỳ và đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa xã hội nhân văn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn. Phim mang nhiều ý nghĩa về tình yêu, tình mẫu tử và cả tình người., là gốc nhìn sâu sắc phản ánh chân thực mặt trái của nhan sắc, kim tiền và quyền lực Mời các bạn đón xem phim Vũ Khí Sắc Đẹp trên topphimhot.net!