Xem Phim Xã Hội Thượng Lưu - High Society
Phim Xã Hội Thượng Lưu-High Society

Xã Hội Thượng Lưu - High Society

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật,

Diễn Viên : UEE, Sung Joon, Park Hyung Shik, Lim Ji Yeon

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Xã Hội Thượng Lưu - High Society 2015

Xem phim Xã Hội Thượng Lưu High Society là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Hàn Quốc. Nội dung bộ phim Xã Hội Thượng Lưu lấy bối cảnh một cô tiểu thư có xuất thân giàu có. Cô được thừa hưởng từ cha mẹ của mình một tài sản khổng lồ mà ai nhìn vào cũng choáng ngợp và áo ước. Nhưng cô có một ước muốn những tưởng là đơn giản nhưng lại là một điều ước khó thực hiện được, đó là cô ước sẽ tìm được một người đàn ông yêu thương cô thực sự chứ không phải vì đồng tiền.

Phim Xã Hội Thượng Lưu, nữ nhân vật chính quyết tâm thực hiện được ước mơ để tìm được người tình trong mộng của mình. Điều đầu tiên cô làm là cô cố ý che giấu thân phận cũng như gia cảnh của mình, cô làm một người bình thường như bao cô gái khác nhằm để xem ai mới yêu cô bất chấp tất cả. Đương nhiên công cuộc tìm kiếm ấy không hề dễ dàng, đàn ông thì cô gặp rất nhiều nhưng cô vẫn chưa tìm được người làm cho trái tim cô thật sự cảm mến. Tình cờ một hôm, cô gặp được một anh chàng mà đã gây ấn tượng cho cô, đó là một anh chàng có gia cảnh nghèo khó và đặc biệt, anh ta không có lòng tin vào tình yêu. Điều đó đã khiến cô nghĩ rằng, chỉ có thể là anh ta mới cho cô một tình yêu chân thành. Cô đã đặt quyết tâm tiếp cận và tìm hiểu về anh chàng.

Xã Hội Thượng Lưu Hấp dẫn, đôi khi còn hài hước, hóm hỉnh và lãng mạn. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa. Mời các bạn đón xem phim Xã Hội Thượng Lưu trên topphimhot.net!