Xem Phim Yêu Anh Lần Nữa - Tập 50 Vietsub I Have a Lover 2015
Phim Yêu Anh Lần Nữa-Tập 50 Vietsub I Have a Lover 2015

Yêu Anh Lần Nữa - Tập 50 Vietsub I Have a Lover 2015

Status: Tập 50/50 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Choi Moon Suk Jin-Eon

Diễn Viên : Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul, Lee Kyu Han, Na Young Hee, Gong Hyung Jin, Choi Jung Woo, Kim Chung, Dok Go Young Jae, Baek Ji Won, Lee Seung Hyung

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Yêu Anh Lần Nữa - Tập 50 Vietsub I Have a Lover 2015 2015

Xem Phim Yêu Anh Lần Nữa I Have a Lover 2015 tập 50Vietsub là bộ phim tình cảm do truyền hình Hàn Quốc sản xuất với nội dung xoay quanh người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi có tên là Hae-Gang, cô là một nữ luật sư thành đạt, có chồng là Jin-Eon, hai người có một cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến biết bao người thầm mơ ước. Nhưng  như thế vẫn chưa thoả mãn tham vọng của cô, vì vậy mà mối quan hệ của cô với chồng ngày càng xấu đi. Trong lúc mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng đi vào rạn nứt thì Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước, từ đó dần nảy sinh tình cảm ngoài luồng trong khi Hae-Gang không hề hay biết.

Phim Yêu Anh Lần Nữa Nhưng một tai nạn đáng tiếc xảy ra, Hae-Gang gặp một tai nạn bất ngờ và mất trí nhớ, sau tai nạn cô trở thành người em song sinh của Baek Seok với tên là Yong-Gi. Định mệnh sắp đặt cô gặp lại và nảy sinh tình cảm với chính chồng cũ của mình. Tình yêu lần thứ hai nhưng vẫn là một con người.

 

Yêu Anh Lần Nữa liệu lần này cô có thể chinh phục được anh để tìm lại hạnh phúc của mình được hay không? Và Hae-Gang có tìm lại được trí nhớ cho mình để nhìn nhận ra những sai lầm mà mình gây ra? Mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim lien quan: Duyên Phận An Bài