Xem Phim Yêu Lại Từ Đầu - One More Happy Ending - Tập 16 Vietsub
Phim Yêu Lại Từ Đầu-One More Happy Ending - Tập 16 Vietsub

Yêu Lại Từ Đầu - One More Happy Ending - Tập 16 Vietsub

Status: Tập 16/16 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Kwon Sung Chang

Diễn Viên : Yoo In Na, Kwon Yool, You Da-In, Seo In-Young, Jang Na Ra, Jung Kyung Ho

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Yêu Lại Từ Đầu - One More Happy Ending - Tập 16 Vietsub 2016

Xem Phim Yêu Lại Từu Đầu One More Happy Ending tập 16 là bộ phim tâm lý Hàn Quốcphim yeu lai tu dau kể về câu chuyện của cuộc hôn nhân, tái hôn và ly hôn của Han Mi Mo, Baek Da Jung, Go Dong Mi và Hong Ae Ran là thành viên của nhóm nhạc thần tượng "Angels" một lần. Han Mi Mo giờ ly hôn và hoạt động như một đại diện cho một doanh nghiệp tư vấn tái hôn. Trong phim yeu lai tu dau Cô mang đến câu trả lời trung thực với khách hàng của mình những người hy vọng tái hôn.

Phim Yêu Lại Từ Đầu Thành viên ban nhạc cũ của cô Baek Da Jung cũng là một đại diện tại cùng một công ty. Cô kết hôn với một người đàn ông giàu có nhưng cũng đã ly hôn. Go Dong Mi bây giờ là một giáo viên tiểu học. Cô ấy là duy nhất và cảm thấy cô đơn. Hồng Ae Ran là một đại diện cho một trung tâm mua sắm internet. Những người phụ nữ vẫn là bạn bè.

xem phim, Trong khi đó, Song Soo Hyuk là một phóng viên và một người cha độc thân. Ông có một người bạn, Goo Hae Joon, là một bác sĩ và duy nhất. Song Soo Hyuk và Goo Hae Joon tham gia với những người phụ nữ ... Bộ phim là một câu chuyện cảm động về ly hôn, tái hôn và một lần nữa tìm thấy hạnh phúc. Jang Na Ra sẽ vào vai Han Mi Mo là một cựu idol chuyển sang làm một cố vấn hẹn hò, chuyên giúp những người tìm đến tình yêu mới sau khi hôn nhân tan vỡ.

Yêu Lại Từ Đầu sẽ được cập nhật nhanh nhất tại topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Thần Y