Xem Phim Yêu Và Hận - Giải Trí TV - Tập 2 - 3 Vietsub
Phim Yêu Và Hận-Giải Trí TV - Tập 2 - 3 Vietsub

Yêu Và Hận - Giải Trí TV - Tập 2 - 3 Vietsub

Status: Tập 2 VIETSUB

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang Cập Nhật

Diễn Viên : Phutanate Hongmanop, Namthip Jongrachatawiboon, Yuthana Puengklarng, Neungthida Sopon, Wanida Thermtanaporn, Kejmanee Pichaironnarong

Xem phim

Giới thiệu bộ phim

Yêu Và Hận - Giải Trí TV - Tập 2 - 3 Vietsub 2016

Xem Phim Yêu Và Hận Giải Trí TV tập 3/4/5/6/7/8/9/10/11/12 là bộ phim tâm lý Thái Lan, Wat - phu nhân của quan Luangdek, chỉ vì một phút quá chén mà cô đã trót ăn nằm với một nô lệ tên Man. Từ đó một chuỗi những bi kịch của gia đình quan Luandej đã xảy ra.Fuang, nữ nô lệ nắm trong tay bí mật này vì định hù dọa tiểu thư Wat mà suýt bị ám sát.

Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc thì 18 năm sau đó hàng loạt những bí mật lại bị phơi bày. xem phim, Fuang thoát chết nhưng vẫn nuôi mối thù hận với tiểu thư Wat. Cô đã cho con gái nuôi của mình là Kamlai lén trà trộn vào trong gia đình của quan Luangdek hòng hãm hại tiểu thư Wat. Nhưng thật không ngờ Ruang, đứa con trai được sinh ra từ một lần lầm lỡ của tiểu thư Wat năm kia lại đem lòng yêu Kamlai. Còn Duan, đứa con gái thật sự của Fuang, người thầm đem lòng yêu Ruang lại bị chính mẹ đẻ của mình lên kế hoạch hãm hại.

Zing TV

Phim Liên Quan: Chàng Trai Trong Mộng