Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu

TodayTV - Tập 26 Cuối HD

Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu - TodayTV - Tập 26 Cuối HD

Xem Phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu TodayTV tập 26 là bộ phim truyền hình Philippinesphim co chu nho dang yeu kể về cuộc đời của cô gái trẻ có tên là Isay, đó là một cô gái tỉnh lẻ nhưng có những ước mơ to lớn, Isay luôn có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống. Cũng giống như mẹ của mình, cô thích nấu ăn và rất tháo vát. Cuộc sống của Isay thay đổi rất nhiều khi cô gặp Aston và Dean. Trong phim co chu nho dang yeu còn xuất hiện thêm hai chàng trai là Aston và Dean - đây sẽ là hai người làm nổi lên cô gái xinh đẹp này.

Phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu Anh chàng Aston là một chàng trai độc lập và có tính tự lực cao, anh quản lý tiệm rửa xe riêng và cho thuê căn hộ. Điều đặc biệt ở Anston là anh luôn sợ bị rơi vào lưới tình một lần nữa vì anh đã từng có một tình yêu đau khổ trong quá khứ. Nhưng kể từ khi gặp Isay thì cũng là lúc cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi. Dean- trái với Aston, Dean may mắn xuất thân từ gia đình giàu sang, với bản tính có một chút ngạo mạn. Mặc dù được bao quanh bởi các cô gái, nhưng Dean chưa bao giờ thực sự yêu thương bất cứ ai một cách thật lòng cho đến khi anh gặp Isay.

xem phim, Isay ước mơ chiến thắng cuộc thi đồ nướng mang tính tầm cỡ quốc gia tại Manila để giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp cô chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, trên chuyến hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn và do hoàn cảnh đưa đẩy Isay đã chạm trán với Aston và Dean. Isay buộc phải vào làm việc tại cửa hàng của Aston- chàng trai thô lỗ và không chỉ vậy, cô còn buộc phải thuê chung nhà với Dean- chàng trai tinh nghịch. 

Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu Liệu ai sẽ là người yêu thương Isay thật sự, ai sẽ làm cho trái tim cô ấm áp để vượt qua những tháng ngày khó khăn, mời các bạn đón xem phim trên topphimhot.net!

Phim Liên Quan: Tiên Cá Song Sinh

Từ khóa: co chu nho dang yeu, co chu nho dang yeu todaytv, cô chủ nhỏ đáng yêu todaytv, phim co chu nho dang yeu, phim cô chủ nhỏ đáng yêu, cô chủ nhỏ đáng yêu, Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu,TodayTV - Tập 26 Cuối HD, xem phim TodayTV - Tập 26 Cuối HD viesub, xem Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV - Tập 26 Cuối HD ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu tap cuoi, TodayTV - Tập 26 Cuối HD vietsub tron bo, xem phim le Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu, phim bo Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu, Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu full,TodayTV - Tập 26 Cuối HD online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu

xem phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu
phim Cô Chủ Nhỏ Đáng Yêu - TodayTV - Tập 26 Cuối HD

Phim hot