Hạnh Phúc Đánh Đổi

TodayTV

Hạnh Phúc Đánh Đổi - TodayTV

Xem phim Hạnh Phúc Đánh Đổi TodayTV Tập 46/47/48/49 là bộ phim được sản xuất bởi Truyền Hình Philippines. Nội dung bộ phim Hạnh Phúc Đánh Đổi lấy bối cảnh tại thị trấn San Sebastian, xoay quanh hai nhân vật chính là cô thôn nữ xinh đẹp Eloisa và anh chàng Lucio - một giáo sư đến từ Manila. Lucio đến vùng quê để thực hiện việc nghiên cứu của mình thì tình cờ gặp được cô gái trẻ Eloisa. Sau đó, họ đã yêu nhau, họ đã có những ngày tháng đẹp, họ cùng nhau nắm tay đi dưới những con đường rợp bóng, cùng nhau thề nguyện, mơ tưởng về tương lai phía trước.

Phim Hạnh Phúc Đánh Đổi Cuộc tình đẹp trong phim Hạnh Phúc Đánh Đổi, những ngày vui vẻ của cặp đôi đã bị gián đoạn, Lucio phải trở về thành phố mang theo trái tim người con gái thôn quê chân thành, mộc mạc, để lại một mình Eloisa với niềm mong nhớ, hi vọng. Nhưng tất cả không hề đơn giản như cô thôn nữ tưởng tượng ra, Lucio ngày càng lộ rõ bản chất sở khanh của mình. Eloisa đã vô cùng sụp đổ, trong lúc đó, cha của cô lại lâm bệnh nặng không đủ tiền để chữa trị. Ở trong vùng cô sống, bà Buenaventura - người phụ nữ giàu nhất thị trấn đã ra điều kiện với cô là nếu cô chịu lấy con trai út của bà ta thì cha cô sẽ được trả tiền trị bệnh, cho cô làm việc trong nhà máy và trả lại đất đai nợ nần của nhà cô. Eloisa đang đứng trước hai sự lựa chọn là giữa con tim và sự báo hiếu.

Hạnh Phúc Đánh Đổi Sụp đổ, tuyệt vọng, liệu Eloisa sẽ chọn cho mình con đường nào để đi? Tương lai của cô như thế nào? Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những phút giây đáng suy ngẫm, ý nghĩa trong cuộc sống. Đón xem Hạnh Phúc Đánh Đổi vào lúc 19 giờ hàng ngày trên topphimhot.net các bạn nhé!

Từ khóa: TodayTV, hanh phuc danh doi, hạnh phúc đánh đổi, phim hanh phuc danh doi, phim hạnh phúc đánh đổi, Hạnh Phúc Đánh Đổi, Hạnh Phúc Đánh Đổi,TodayTV , xem phim TodayTV viesub, xem Hạnh Phúc Đánh Đổi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim TodayTV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hạnh Phúc Đánh Đổi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hạnh Phúc Đánh Đổi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hạnh Phúc Đánh Đổi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hạnh Phúc Đánh Đổi tap cuoi, TodayTV vietsub tron bo, xem phim le Hạnh Phúc Đánh Đổi, phim bo Hạnh Phúc Đánh Đổi, Hạnh Phúc Đánh Đổi full,TodayTV online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Hạnh Phúc Đánh Đổi

xem phim Hạnh Phúc Đánh Đổi
phim Hạnh Phúc Đánh Đổi - TodayTV

Phim hot