"Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?

"Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? -

Phan Thị là một tập đoàn "máu mặt" trong thế giới ngầm với người đứng đầu là "người phán xử" Phan Quân. Vì sao tập đoàn này khiến cảnh sát phải tìm đủ mọi cách để lật đổ?

Trong Người phán xử, Phan Thị ngoài mặt là một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng nhưng kì thực bên trong lại thực hiện những hành vi phạm pháp, do "bố già" Phan Quân điều hành, đã và đang phát triển cực kì thịnh vượng. Điều này khiến cho không chỉ những băng nhóm tội phạm mà cả cảnh sát cũng nóng ruột với hang ổ của những kẻ nguy hiểm. 

Được xây dựng như một đế chế hùng mạnh, Phan Thị phát triển theo tôn chỉ "Giữ uy tín. Không rửa tiền". Người kế thừa chắc chắn phải là con trai trưởng mà hiện tại chính là Phan Hải. Bên cạnh đó là nhiều quy định thép do Phan Quân đặt ra giúp Phan Thị phát triển đúng hướng.

Đế chế ba chân kiềng

Người phán xử: Có gì trong đế chế rửa tiền Phan Thị? - Ảnh 1.

Mô hình kinh doanh của tập đoàn Phan Thị được miêu tả như hình dưới đây. Ba nhánh kinh doanh như ba chân kiềng vững chắc, bổ sung cho nhau, trụ đỡ cho Phan Thị phát triển.

1. Khai thác mỏ

Người phán xử: Có gì trong đế chế rửa tiền Phan Thị? - Ảnh 2.

Phan Quân luôn trực tiếp giám sát khu mỏ

Phan Thị nắm trong tay nhiều khu mỏ lớn nhỏ luôn hoạt động hết công suất, tận dụng cả nguồn tài nguyên rừng và khoáng sản. Nhưng thực chất, những khu mỏ đó giúp Phan Thị giải ngân, hợp thức hóa về tài chính.

Những dự án ma luôn được đề ra bất chấp các quy định về phạm vi cũng như trữ lượng khai thác, lấn áp cả rừng phòng hộ và đất cấm. Sắp tới, Phan Quân còn có tham vọng xây dựng một khu mỏ thân thiện với môi trường và công suất lớn nhất tỉnh.

2. Thương mại vận tải

Người phán xử: Có gì trong đế chế rửa tiền Phan Thị? - Ảnh 3.

Vận chuyển hàng lậu trong đêm

Nói là vận tải vận chuyển hàng hóa nhưng thực chất là chở hàng lậu qua biên giới. Những đơn hàng lậu, những chuyến hàng chục tỷ đồng đã và đang được vận chuyển khắp nơi nhờ mạng lưới do thám và chim mồi chuyên nghiệp, qua mặt các cơ quan chức năng.

3. Bảo lãnh kinh doanh

Đảm bảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ổn định kinh doanh, không bị các tổ chức giang hồ quấy rối, đổi lại các doanh nghiệp đó sẽ nộp tiền bảo hiểm cho Phan Thị. Thực chất: Đó chính là bảo kê cho các sòng bài, quán nhậu, quán bar, vũ trường… đồng thời đứng ra phán xử giang hồ dưới danh nghĩa "ông trùm", mang lại cho Phan Quân tiếng tăm và sự nể trọng trong thế giới ngầm. Đây được cho là điều cốt lõi quyết định sự tồn vong của Phan Thị.

Người phán xử: Có gì trong đế chế rửa tiền Phan Thị? - Ảnh 4.

Một cảnh phán xử trong tập 9

Để bộ máy Phan Thị hoạt động trơn tru, Phan Quân luôn trực tiếp chỉ đạo mọi chuyện. Muốn củng cố thêm thế lực và có thể tự do phát triển lộng hành, tập đoàn Phan Thị cũng là một mạnh thường quân giấu mặt cho nhiều dự án của tỉnh, của thành phố. Việc rót tiền vào ngân sách của tỉnh chính là ngấm ngầm mua chuộc cũng như lấn áp những nhà lãnh đạo cấp cao.

Biết cách tính toán và thực hiện tất cả những việc làm trên, khiến Phan Thị đạp lên luật pháp mà lớn mạnh, Phan Quân thực sự là một nhà lãnh đạo, một ông trùm giang hồ "không phải dạng vừa đâu".

Người phán xử đang đến giai đoạn gay cấn khi Lê Thành bị bắt cóc theo lệnh của Phan Hải, Phan Quân biết được nên nóng lòng lên đường giải cứu. Đón xem những tình huống nóng sốt của Người phán xử vào tuần sau.

Từ khóa: , "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?,, xem phim viesub, xem "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?, phim bo "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?, "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?

xem phim "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị?
phim "Người phán xử": Có gì trong đế chế "rửa tiền" Phan Thị? -

Phim hot