Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử"

Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" -

Bên cạnh đó trong trailer "nhá hàng" của "Người Phán Xử" thì phim cũng tiết lộ cuộc trò chuyện với bố của Lê Thành sau khi trở thành "kẻ phá game".

Người Phán Xử vẫn khiến khán giả truyền hình mong đợi từng tập một. Mới đây, ê-kíp sản xuất của bộ phim đã "nhá hàng" trailer cho tập 18 được phát sóng vào tối mai (24/5). Sau khi Lê Thành "phá game" ở tập 17, câu chuyện tiếp theo diễn biến thế nào khiến khán giả vô cùng tò mò. Tuy nhiên, có vẻ như cơn giận của ông trùm Phan Quân không hề lớn như nhiều người tưởng tượng. Phan Quân hỏi Lê Thành tại sao anh chưa hề xin lỗi sau sự việc vừa qua thì anh đã đáp lại: "Bố mới là người phải xin lỗi". 

Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong Người Phán Xử - Ảnh 2.

Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong Người Phán Xử - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trong trailer ngắn ngủi của tập 18, Khải Sở mới là ngôi sao sáng nhất. Sau khi biết người yêu có bầu, Khải Sở và gia đình Phan Thị đã có buổi gặp gỡ giữa hai bên nhà trai - nhà gái. Có lẽ, đứng trước họ nhà gái quá có uy, Khải Sở vô cùng sợ sệt. Anh chàng vừa lắp bắp vừa nói: "Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai... Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu xin mọi người lượng thứ". Chỉ với vài câu ngắn ngủi, Khải Sở đã trở thành nhân vật gây cười nhất Người Phán Xử với lời hứa trước khi về nhà vợ vô cùng bá đạo. 

Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong Người Phán Xử - Ảnh 4.

Lê Thành sẽ có số phận thế nào sau khi "phá game" ở tập 17?

Tập 18 của Người Phán Xử sẽ lên sóng trên VTV3 tối 25/5 tới đây. 

Từ khóa: , Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử",, xem phim viesub, xem Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử", phim bo Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử", Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử"

xem phim Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử"
phim Không nhịn được cười trước cảnh Khải Sở sợ sệt, lắp bắp hứa hẹn với nhà vợ trong "Người Phán Xử" -

Phim hot