Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh

Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh -

(Từ trái qua phải) NSND Hoàng Dũng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Việt Anh, nhà báo - người dẫn chương trình Mỹ Linh và đạo diễn, quay phim Mai Hiền. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Đạo diễn Khải Anh nói anh đã bị ám ảnh bởi đôi mắt của NSND Hoàng Dũng – người thể hiện vai Phan Quân trong phim Người phán xử. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật, đạo diễn Khải Anh đã nêu lý do NSND Hoàng Dũng được mời vào vai diễn ông trùm Phan Quân của phim Người phán xử. Anh nói đây là vai diễn được đo ni đóng giày cho NSND Hoàng Dũng và với kinh nghiệm diễn xuất của ông, đạo diễn phim hoàn toàn tin tưởng để giao vai diễn này mà không có bất kỳ sự lo lắng nào.

Cũng trong chia sẻ, Khải Anh đã nói về ấn tượng cá nhân của anh với NSND Hoàng Dũng. Anh nói mình bị nghệ sĩ đàn anh tạo dấu ấn rất lớn khi xem ông diễn trong phim Tuổi thanh xuân.

"Trong Tuổi thanh xuân, chú Dũng vào vai bố của nhân vật Mai và tôi vẫn còn nhớ rất rõ biểu cảm của chú trong phim ấy khi quát cô con gái vì yêu người Hàn Quốc" – Khải Anh nhớ lại – "Lúc đó, đôi mắt chú quắc lên, nhìn vô cùng dữ dội".

Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng và đạo diễn Khải Anh tại chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật.

"Thú thật, đôi mắt ấy đã ám ảnh tôi ghê gớm" – Khải Anh nói tiếp – "Tôi đã bị ám ảnh với vai diễn của chú Dũng trong Tuổi thanh xuân".

Khải Anh cũng nói thêm rằng chính nỗi ám ảnh ấy đã khiến anh nghĩ ngay tới NSND Hoàng Dũng khi chọn diễn viên cho vai Phan Quân của phim Người phán xử. 

Nói về việc lựa chọn diễn viên cho phim này, Khải Anh cho biết anh cùng đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải – Giám đốc VFC – đã cân nhắc rất kỹ khi lựa chọn các diễn viên tham gia phim Người phán xử.

"Nếu mình chọn không đúng diễn viên thì 

Từ khóa: , Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh,, xem phim viesub, xem Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh, phim bo Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh, Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh

xem phim Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh
phim Người phán xử Phan Quân khiến đạo diễn bị ám ảnh -

Phim hot