Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử"

Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" -

Lời thoại: "Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu mong mọi người lượng thứ" của nhân vật Khải Sở Khanh trong "Người phán xử" khiến khán giả thích thú. Người phán xử tập 18 sẽ phát sóng vào tối nay, thứ Tư ngày 24/5. Trong tập này, khán giả sẽ được tiếp tục vui vẻ, thoải mái với câu chuyện tình vừa bi vừa hài của cặp đôi Phan Hương và Khải Sở Khanh.

Phan Hương là con gái của ông trùm Phan Quân. Cô nàng có tính cách giống hệt cậu em trai Phan Hải của mình: Nóng tính, si tình và chỉ nghe theo ý muốn của mình. Ở tập trước, Phan Hương đã ra lệnh cho Bảo Ngậu thủ tiêu gã người yêu bạc tình Khải Sở Khanh. Đến khi nhìn thấy clip Bảo Ngậu gửi về Phan Hương mới hối hận vì cô đã trót có con với Khải. Tuy nhiên, thật may là Bảo Ngậu đã bày kế giả chết cho ông bạn thân và yêu cầu Khải rời đi.

Tuy nhiên trong tập 18, Phan Hương lại tìm thấy Khải Sở Khanh. Cô nàng dùng ngón đòn võ thuật bẻ các khớp tay chân Khải khiến anh chàng la oai oái và chấp nhận làm rể tập đoàn Phan Thị.

Preview "Người phán xử" tập 18: Phan Hương ép Khải Sở Khanh lấy mình

Trong bữa cơm gặp mặt, Khải đã có một bài phát biểu vô cùng hài hước: "Trước hết, cháu xin thành thật xin lỗi vì hôm nay ra mắt họ nhà gái. Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất, bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có mình cháu đại diện họ nhà trai đến đây. Cháu xin hứa với gia đình từ này cháu sẽ ngoan ngoãn nghe lời em Hương, cũng như mọi người trong gia đình. Trong quá trình làm rể nếu có điều gì sơ suất cháu mong mọi người lượng thứ". Cặp đôi này chắc chắn sẽ có đem đến khó khán giả những giây phút vui vẻ bởi họ khó có thể yên ổn khi tính trăng hoa của Khải gặp phải "sư tử Hà Đông" Phan Hương.

Preview "Người phán xử" tập 18: Cuộc gặp mặt hài hước của Khải Sở Khanh

Chết cười với bản cam kết làm rể của Người phán xử - Ảnh 3.

Khải Sở Khanh khép nép ra mặt nhà gái.

Chết cười với bản cam kết làm rể của Người phán xử - Ảnh 4.

Cậu em vợ đáng sợ Phan Hải...

Chết cười với bản cam kết làm rể của Người phán xử - Ảnh 5.

Và bà mẹ vợ Hồ Thu đều không vui với chàng rể này.

Mặt khác, sau khi bị Lê Thành phá đám, Thế Chột đã thành công trốn thoát khỏi cuộc đi săn của ông trùm Phan Quân. Lê Thành và ông bố mới nhận lại tiếp tục đối đầu với nhau. Giữa hai người có tình cảm máu mủ nhưng lại có sự khác biệt qua lớn về tư tưởng khi một người coi pháp luật là chính nghĩa còn một người coi luật lệ của mình là lẽ phải. Liệu Phan Quân có thể tha thứ cho hành vi của cậu con trai Lê Thành hay không và Lê Thành có chấp nhận những việc làm đâm chém phạm pháp của Phan Quân hay không? Tất cả sẽ có trong tập 18 Người phán xử lúc 21g30 tối nay.

Chết cười với bản cam kết làm rể của Người phán xử - Ảnh 6.

Lê Thành đối đầu Phan Quân vì không chung lý tưởng?

Từ khóa: , Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử",, xem phim viesub, xem Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử", phim bo Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử", Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử"

xem phim Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử"
phim Chết cười với bản cam kết làm rể của "Người phán xử" -

Phim hot