"Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết

"Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết -

Mâu thuẫn giữa những đứa con nuôi - anh em Tuấn - Tú và Phan Hải lên cao khiến Trần Tuấn cầm gạt tàn thuốc đập vào đầu Phan Hải. Trong tập 18 Người phán xử, ông trùm Phan Quân đã giả chết và chính thức đặt Phan Thị vào tay Phan Hải để cậu con trai điều hành. Phan Quân hi vọng với cách hành xử thẳng thắn, coi trọng tình nghĩa của Phan Hải sẽ khiến cho những kẻ căm ghét, sợ sệt Phan Thị bớt đề phòng hơn. Tuy nhiên, Phan Hải lại là anh chàng bồng bột, thường tin tưởng sai người. Phan Hải vẫn tiếp tục làm ăn với anh em Trần Tuấn - Trần Tú dù biết cả hai đã từng qua lại với Thế Chột phản bội mình.

Tuy nhiên, trong tình tiết mới nhất được giới thiệu của tập 19, Phan Hải đến nhà gặp anh em Tuấn - Tú và cả ba đã xảy ra xung đột. Vốn chẳng coi ai ra gì, Phan Hải gọi anh em Tuấn - Tú là "chó" và khẳng định: "Chó thì mãi là chó thôi!". Điều này đã khiến Trần Tuấn kích động và dùng gạt tàn thuốc lá đập thẳng vào đầu Phan Hải. Cả hai vốn là những kẻ liều mạng và không muốn nằm dưới quyền quản lý của Phan Thị nên dễ hiểu tại sao chúng nuôi lòng căm ghét Phan Hải và muốn giết anh chàng đến vậy. Phan Hải vì khinh suất nên một lần nữa lại chịu thiệt.

Người phán xử tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết - Ảnh 1.

 

Người phán xử tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết - Ảnh 2.

Phan Hải tới tranh cãi với anh em Tuấn - Tú và bị đập vào đầu.

Mặt khác, ông trùm Phan Quân ra lệnh cho Phan Hải tìm bắt Lân Sứa về để mình trị tội. Thế nhưng Phan Quân không cho các anh em trong Phan Thị giúp đỡ Phan Hải. Sau khi một lần nữa làm việc cho bố và cảm thấy mình không có uy quyền, Phan Hải chạy về chất vấn "người phán xử". Phan Hải lớn tiếng cho rằng cách quản lý của Phan Quân đã cũ, là sai lầm. Anh chàng đổ hết mọi tội lỗi, hậu quả lên đầu cha mình và yêu cầu ông nghỉ hưu. Đáng ngờ là lúc này khuôn mặt ông trùm Phan Quân trắng bệch, nhăn nhó như đang bị bệnh nặng nhưng cậu con trai vô tâm vẫn chỉ một mực muốn đòi quyền lợi cho mình.

Người phán xử tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết - Ảnh 3.

Ông trùm vẫn chưa từng tin tưởng con trai của mình.

Người phán xử tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết - Ảnh 4.

Lân Sứa dọa giết ông trùm Phan Quân nhưng liệu có thành?

Người phán xử tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết - Ảnh 5.

Phan Hải muốn đuổi bố đi nghỉ hưu.

Từ khóa: , "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết,, xem phim viesub, xem "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết, phim bo "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết, "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết

xem phim "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết
phim "Người phán xử" tập 19: Phan Hải bị anh em Tuấn - Tú đập đầu không rõ sống chết -

Phim hot