Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành -

VTV.vn - Sự trở lại của Thế "chột" - kẻ khiến "Người phán xử" Phan Quân phải nể sợ - mang đến những tình tiết đầy căng thẳng cho người xem trong tập 7. 

Phan Hải lại thất bại đau đớn

Chí "Mắt ma" bị kẻ đã thuê ám sát Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) truy đuổi để diệt khẩu nên đã không thể có mặt như đã hẹn với Phan Hải (Việt Anh). Trong lúc lẩn trốn, không còn chỗ dựa nào khác, Chí "Mắt ma" gọi điện cho Phan Hải xin trợ giúp tiền để tẩu thoát và lo cho vợ con. Dưới sự chỉ đạo của ông trùm Phan Quân, Hải đồng ý thỏa thuận sẽ cho Chí 100 triệu - một nửa số tiền Chí yêu cầu - để gặp mặt lấy danh tính kẻ giấu mặt.

Bỏ ngoài tai lời khuyên "cẩn thận kẻo sập bẫy" của cha, Hải hăm hở tìm đến gặp Chí "Mắt ma". Không yên tâm về cậu con trai thiếu suy nghĩ, Phan Quân chuyển lời qua Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) dặn dò Hải chi tiết các phương án xử lý: "Nếu tóm được Chí mắt ma thì phải khôn khéo giao dịch để có kết quả. Nếu gặp biến thì lui ra ngay, không được quay lưng lại để chúng nó bắn. Nếu chạy, chạy lên trên, tuyệt đối không được chạy xuống dưới".

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 1.

Hải ngông cuồng khinh miệt những lời truyền đạt của Lương Bổng. Thế nhưng, khi đến nơi Chí ẩn nấp, Hải mới nhận ra sự hữu ích của những lời dặn dò ấy. Khi Hải đến nơi, trong phòng khách sạn Chí lẩn trốn chỉ có 1 hình nộm be bét máu ở đó. Lần theo những tin nhắn dồn dập tới từ số điện thoại của Chí, Hải tìm đến một phòng khác trong khách sạn thì thấy xác Chí treo trong phòng và công an thì đang ập tới theo nguồn tin báo.

Nhận ra bị lừa, Hải vội vàng tẩu thoát. Nếu không có những lời dặn dò của Lương Bổng và sự hỗ trợ kịp thời của Bảo "Ngậu", Hải có lẽ đã bị công an tóm gọn.

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 2.

Tự tin thái quá, ngông cuồng nhưng cuối cùng trở thành kẻ thất bại, Phan Hải tỏ ra giận dữ ngay cả với chính cha mình - người đã chỉ đường và hỗ trợ giúp anh ta thoát nạn. Mọi cố gắng của ông trùm Phan Quân dường như chưa có hiệu quả với những cách suy nghĩ như Hải. Quá thất vọng khi Phan Hải gọi mình là "kẻ lập dị" rồi coi nhẹ giá trị của hạnh phúc mà ông đề cao, Phan Quân giận dữ ném vào mặt Hải những lời sâu cay: "Hạnh phúc là ném tiền và quyền lực vào tay mày ư? Hạnh phúc mà có được dễ dàng thì cũng mất đi dễ dàng thôi. Hạnh phúc phải có được bằng trí thông minh và tài năng của mình - nếu như mày có".

Thế "chột": Sự trở lại của "Lão bạo chúa"

Trong khi cả Phan Quân và Lương Bổng chưa biết đích xác ai là người dám cả gan "vuốt râu hùm" thì nhờ sự "thông minh đột xuất" khi cãi nhau với người tình, Phan Hải nảy ra "manh mối" để tìm ra kẻ giấu mặt - đó là người tình của Chí "Mắt ma".

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 3.

Nhờ mối quan hệ ruột thịt và sự khéo léo của Lương Bổng, Mai Anh - người từng có thời gian cặp với Chí và cũng là cháu ruột của Lương Bổng - đã giúp hé lộ một cái tên khiến Lương Bổng giật mình và ông trùm Phan Quân cũng phải nể. Đó là "Lão bạo chúa" - biệt danh của Thế "chột" (Chu Hùng). 

Không khó khăn để Lương Bổng và Phan Quân xác thực được Thế chính là kẻ đầu xỏ giấu mặt đã ám sát Phan Quân, sai Phương "Sọ" - một kẻ từng làm trong Phan Thị đến giết hại Chí và giăng bẫy trước khi Hải tìm đến.

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 4.

Thế là một gã giang hồ khét tiếng từ khi Phan Quân và Lương Bổng mới chập chững bước vào giang hồ. Qua những chia sẻ của ông trùm Phan Quân, sự nguy hiểm của Thế "chột" dường như là không có giới hạn khi đã có thể ra tù chỉ sau 2/3 thời gian bị kết án, đã có thể "nhồi sọ" những kẻ đang và đã là người của Phan Thị chống lại ông trùm.

Phương "Sọ" khi bị công an bắt và hỏi cung cũng đã làm đúng theo những gì Thế chỉ bảo: "Nhận hết tội về mình".

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 5.

Bản thân ông trùm thừa nhận Thế "xứng đáng là sếp của tôi". Thế "chột" có vẻ đã bị Phan Quân cướp đi mọi thứ nên thù hận rất sâu nặng.

Thân thế phức tạp của Lê Thành

Bà Hà (NSƯT Hương Dung) kể cho Thành (Hồng Đăng) về câu chuyện bà và ông Hữu đã nhận nuôi Thành khi hai người lâm vào cảnh hiếm muộn. Thành cảm thấy vô cùng buồn bã, trống trải nhưng trước mặt bà Hà, anh vẫn tỏ ra bình thường.

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 6.

Để thực hiện di nguyện của ông Hữu trước khi chết muốn Thành được biết sự thật về bản thân mình, bà Hà đã cho Thành những thông tin về quê quán và kể cho anh về mẹ ruột.

"Mẹ con tên là Tuyết, ở Sa Bình. Mẹ con đẹp có tiếng ở Sa Bình nhưng cũng có tiếng là ăn chơi. Mẹ con cặp kè với một nhà buôn đã có vợ sau đó mang thai với ông ta. Chính vì thế, con được sinh ra trong sự vô thừa nhận. Sinh con ra, bà ấy giao con cho chú Lại rồi bỏ đi biệt tích…", bà Hà kể.

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 7.

Thành về Sa Bình gặp lại cậu ruột và nhận đồ của mẹ ruột mà người cậu còn giữ. Trong đó có 1 cuốn nhật ký, chiếc lược chải đầu, một vài tấm ảnh và một chiếc túi đỏ bí ẩn. Con trai cả của cậu Hải lại chính là Phương "Sọ" - kẻ đã nhận lệnh của Thế "chột" giết Chí "mắt ma" và bẫy Phan Hải.

Đọc nhật ký của mẹ trên chuyến xe trở về nhà, Lê Thành biết được mẹ anh có quan hệ với 2 người đàn ông và không thể tin được mẹ ruột của mình lại là một người như vậy…

Lê Thành - Thế "chột": Hữu duyên hay âm mưu?

Lê Thành nhận tư vấn cho một khách hàng đặc biệt. Bất ngờ, đó chính là Thế "chột". Ông ta đến tìm Thành bởi những cơn ác mộng hành hạ. "Ác mộng trong giấc ngủ của ông được lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn tới việc ông bị ám ảnh và tin những điều trong đó là sự thật, có thể dẫn đến những hành động bột phát, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác", khả năng phân tích và những tư vấn tâm lý sắc bén của Lê Thành đã thuyết phục được Thế "chột" chịu tiếp tục hợp tác với Thành.

Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của Lão bạo chúa và thân thế phức tạp của Lê Thành - Ảnh 8.

Thế "chột" bắt đầu kể với Thành về những cơn ác mộng mà theo Lê Thành giúp Thế "chột" phân tích là bởi: "Con ác quỷ trong cơn ác mộng đã cướp đi mọi thứ trong tay ông: sự nghiệp, người tình, tiền bạc và cũng có thể là cả sự tự do nữa. Rồi sau đó, hắn tước đi mạng sống của ông bằng rất nhiều nhát dao".

Thành tư vấn cho Thế "chột" rằng, cách tốt nhất để thoát khỏi cơn ác mộng là tha thứ nhưng không phải ai cũng làm được. Và anh hiểu, Thế muốn buộc chứ không muốn cởi và không thể tha thứ được nên cách duy nhất là phải gặp người đã gieo ác mộng…

… Tập 7 kết thúc khi Thế "chột" xuất hiện trước cổng Phan Thị và có cuộc chạm mặt với Phan Hải - vẫn côn đồ như mọi khi…

Từ khóa: , Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành,, xem phim viesub, xem Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành, phim bo Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành, Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành

xem phim Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành
phim Người phán xử - Tập 7: Sự trở lại hận thù của "Lão bạo chúa" và thân thế phức tạp của Lê Thành -

Phim hot