Ra Giêng Anh Cưới Em

THVL1

Ra Giêng Anh Cưới Em - THVL1

Xem Phim Ra Giêng Anh Cưới Em - THVL1 tiếp tực với những thành công khi khai thác những vấn đề coay quanh cuộc sống cũng như văn hóa của những con người nơi mảnh đất miền Tây Nam Bộ, him Ra Giêng Anh Cưới Em với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám miền Nam như Hoài Linh, Lương Thế Thành, Phi Phụng... cùng dàn diễn viên tài năng trẻ tuổi khác, bộ phim với nội dung kể về nhân vật chính có tên là Sáu Bảnh, anh mồ côi cả cha lẫn mẹ từ nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn, anh đem lòng yêu cô gái trẻ cũng xóm là Tám - con gái của một gia đình khá giả. Tình yêu của họ tưởng chừng như sẽ đi đến kết quả tươi đẹp nhưng tai họa đã ập đến, vì cha của Tám đánh bạc thiếu nợ nên ddaanhf gả con gái cho một thanh niên giàu có ở xóm trên là Sang để trừ nợ.

Phim Ra Giêng Anh Cưới Em, Tám đành chấp nhận lấy chồng theo lời cha mặc dù cuộc sống hôn nhân của cô không hề hạnh phúc, cô hạ sinh được một cậu con trai tên là Lượm, sau nhiều năm chịu cực khổ, ghẻ lạnh ở gia đình chồng, Tám quyết định ly dị và về ở với cha mẹ đẻ. Về phần Sáu Bảnh, anh cũng lấy vợ và có được hai người con. Bà Tám xinh đẹp ngày nào sau bao năm dần xấu xí, béo ú và có biệt danh bà Tám Sumo. Sau khi con cái của bà Tám và Sáu Bảnh lớn là cô Mót và Lượm thì hai người đã nảy sinh tình yêu với nhau. Nhưng vì hận thù của ông Sáu Bảnh nên hai người họ chỉ dám yêu trong lén lút.

Vượt qua mọi rào cản của sự ngăn cấm, Lượm và Mót vẫn yêu thương nhau và bất chấp tất cả, Mót đã có thai với Lượm, khi cô hạ sinh đữa con đầu lòng cũng là lúc bà Tám ở quê gặp tai nạn qua đời. Cũng lúc đó, ông Sáu Bảnh lại ép gả Mót cho con trai của ông Năm Cữ. Lượm và Mót đang trong tình thế hết sức khó khăn cũng như khổ cực, hai con người, một tình yêu bị mắc kẹt giữa mối tình thù ngang trái.

Ra Giêng Anh Cưới Em, hấp dẫn, kết hợp những yếu tố hài hước, phim sẽ mang lại cho khán giả có khi là những giây phút suy tư trầm lắng, đôi khi hốm hỉnh, hài hước. Mời các bạn đón xem phim vào 20h hàng ngày trên topphimhot.net!

 

Từ khóa: Ra Gieng Anh Cuoi Em, phim ra gieng anh cuoi em, phim ra giêng anh cưới em, ra gieng anh cuoi em tron bo, ra giêng anh cưới em, ra giêng anh cưới em THVL1, xem phim ra gieng anh cuoi em, xem phim ra giêng anh cưới em, Ra Giêng Anh Cưới Em, Ra Giêng Anh Cưới Em,THVL1 , xem phim THVL1 viesub, xem Ra Giêng Anh Cưới Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ra Giêng Anh Cưới Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ra Giêng Anh Cưới Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ra Giêng Anh Cưới Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ra Giêng Anh Cưới Em tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Ra Giêng Anh Cưới Em, phim bo Ra Giêng Anh Cưới Em, Ra Giêng Anh Cưới Em full,THVL1 online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Ra Giêng Anh Cưới Em

xem phim Ra Giêng Anh Cưới Em
phim Ra Giêng Anh Cưới Em - THVL1

Phim hot