"Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?

"Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? -

"Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? Hình ảnh nàng dâu Bảo Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" vui vẻ đi mua sắm vật dụng gia đình báo hiệu tình tiết cô nàng sắp được ra ở riêng. Vì nhường khung giờ phát sóng cho một chương trình truyền hình trực tiếp nên tập 20 Sống chung với mẹ chồng đã không lên sóng vào tối 19/5. Tập phim này sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 24/5/2017 trên kênh VTV1. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, Vân gây bất ngờ khi vui vẻ đi mua sắm một mình. Lạ ở chỗ, đồ mà cô mua chẳng phải quần áo, phấn son, giày dép như thường ngày. Những gì Vân lựa chọn đều là đồ gia dụng cho gia đình. Hết mua dụng trong nhà bếp, cô lại hào hứng sắm áo gối, hoa tươi trang trí cho cửa nhà.

Hé lộ tình tiết tập 20 "Sống chung với mẹ chồng": Vân vui vẻ đi mua sắm vật dụng gia đình

Trong các tập phim trước đó, những thứ này đều do mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) sắm sửa. Vân không hề đụng vào vì dù cô có mua bất cứ thứ gì, bà Phương cũng chẳng thấy hài lòng.Tình tiết này khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Vân đã được bà Phương cho ra ngoài ở riêng. Và những thứ cô đang lựa chọn chính là dùng ở ngôi nhà mới.

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 2.

 

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 3.

 

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 4.

Vân vui vẻ đi mua sắm vật dụng gia đình

Tập 19 Sống chung với mẹ chồng đang dừng lại ở tình tiết Vân vô tình nghe được chuyện bà Phương nói xấu mình với bạn thân. Bà Phương cho rằng Vân là cô con dâu vô dụng, ghê gớm. Ngoài chuyện son phấn, ăn diện cô chẳng biết bất cứ thứ gì. Ở nhà, Vân không nấu nướng, giặt giũ, đã thế cô luôn cố gắng về nhà thật muộn để tránh mặt bà Phương. Thậm chí, bà Phương còn không ngại ngần khẳng định Vân là cô gái chẳng hiền lành, đi ra ngoài thì tỏ vẻ thật thà, nhưng về gặp mẹ chồng thì ăn nói hỗn hào, đanh đá.

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 5.

 

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 6.

 

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 7.

Nhiều khán giả dự đoán rằng tình tiết này báo hiệu việc Vân sắp được ra ở riêng

Nghe được những lời này từ mẹ chồng, Vân vô cùng tức tối. Cô viết nhật ký để trút hết mọi uất ức của mình. Nhưng vô tình quyển nhật nhật ký ấy đến tay bà Phương và gây nên sóng gió lớn. Bà Phương quát mắng Vân vì làm con dâu mà không giữ đạo, chỉ suốt ngày viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng. Vân tức tối đáp trả rằng những điều cô viết chẳng là gì so với sự độc mồm độc miệng của bà Phương.

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 8.

 

Sống chung với mẹ chồng: Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? - Ảnh 9.

Chuyện Vân viết nhật ký tố nhà chồng đối xử tệ bạc với cô đã bị bà Phương phát hiện

Trận cãi vã dâng đến đỉnh điểm khi chồng Vân - Thanh (Anh Dũng) hét thẳng vào mặt cô rằng: "Câm mồm đi". Nhiều khả năng là sau cuộc cãi vã này, Vân sẽ tiếp tục gây áp lực để được dọn ra ở riêng như ý muốn.

Từ khóa: , "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?,, xem phim viesub, xem "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?, phim bo "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?, "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?

xem phim "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng?
phim "Sống chung với mẹ chồng": Nàng dâu Bảo Thanh hớn hở mua sắm để ra ở riêng? -

Phim hot