'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng -

Những dòng nhật ký của Vân đã bị cả gia đình chồng phát hiện và lên án.

Trong tập 20 của Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) càng ngày càng không ưa bà Phương (NSND Hương "Bông") sau khi chứng kiến mẹ chồng nói xấu mình trước mặt bạn. Còn Trang (Thu Quỳnh) dù được mẹ chồng chiều chuộng hết mực nhưng chẳng những không yêu thương bà mà còn thái độ ra mặt.

Bà Phương ngày càng khó chịu chuyện vợ chồng con trai đưa ít tiền sinh hoạt. Bà cho rằng với việc mình lo lắng tất cả như vậy thì các con phải đưa nhiều hơn. Thấy Thanh (Anh Dũng) cãi lại lời mình, bà càng tin rằng chuyện này do con dâu xúi giục con trai. Vô tình nghe được, Vân thẳng thừng nói luôn, việc này không liên quan gì đến cô.

Trong một lần dọn dẹp, bà Phương đã phát hiện ra quyển nhật ký của con dâu. Đọc được những lời lẽ trách móc mình, bà đã tức giận và đem điều này ra kể với chồng và con trai. Bà Phương cho rằng trong nhật ký Vân nguyền rủa gia đình nhà chồng.

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20 -1

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20 -2

Nàng dâu liền phân trần, đó chỉ đơn giản chỉ là những gì cô viết ra cho giải toả nỗi bức xúc, chứ không như việc mẹ chồng nói xấu mình với bạn bè. Thanh thấy vậy liền bênh mẹ và quát vợ im mồm. Còn bà Phương được thể lại đem chiêu giả ngất ra gây sức ép với gia đình.

Còn với Trang, dù không còn ốm nghén nhưng cô vẫn luôn tỏ ra không thích ăn các món mà mẹ chồng nấu. Mặc dù vậy, vì thương con dâu bầu bì nặng nề, bà Điều (Minh Phương) vẫn chiều chuộng cô hết mực. Nhưng Trang vẫn không thể nào thay đổi những định kiến về mẹ chồng.

Một lần, bà Điều nấu khá nhiều món đợi Trang về ăn chung. Nhưng Trang lại không ăn cùng vì trước khi về nhà cô đã ăn cùng bạn. Thấy mẹ ruột vất vả mà chị dâu lại không biết điều, Thảo (Trang Moon) - em gái Tùng (Danh Tùng) đã lên tiếng trách móc: "Chị có ăn với bạn thì cũng phải nói với mẹ một câu chứ. Một mình mẹ ở nhà hùng hục nấu xong bây giờ về nói không ăn là không ăn à".
 

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20 -3

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20 -4

'Sống chung với mẹ chồng' tập 20 -5

Chẳng phải dạng vừa, Trang trả lời ngay: "Không ăn hôm nay thì mai ăn cũng được mà. Với lại mẹ nấu một đống đồ ăn thế này là để phục vụ em và anh Tùng nữa, chứ không phải một mình chị". Tức giận với thái độ của chị dâu, Thảo không thể kiềm chế cơn nóng giận: "Chị nói thế mà nghe được à. Chị thử nghĩ lại xem chị có nói sai hay không, mẹ lên đây có khác quái gì giúp việc cho nhà chị". Chứng kiến cảnh này, bà Điều không khỏi đau lòng.

Từ khóa: , 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng,, xem phim viesub, xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng, phim bo 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng, 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng

xem phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng
phim 'Sống chung với mẹ chồng' tập 20: Con dâu bị hắt hủi vì viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng -

Phim hot