Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám

Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám -

Trích đoạn mới nhất về những diễn biến tiếp theo của bộ phim Sống chung với mẹ chồng hé mở cho khán giả thấy tương lai không mấy tươi sáng của Minh Vân (Bảo Thanh).Trong tuần qua, bộ phim Sống chung với mẹ chồng chỉ được phát sóng vào thứ 5, thay vì các ngày thứ 4, 5, 6 như thường lệ. Điều này đã khiến khán giả nóng lòng chờ đến ngày phát sóng tiếp theo của bộ phim. Với tập 19 đã được phát sóng, Vân nghe theo lời khuyên của bố mẹ đẻ, tha thứ lỗi lầm cho chồng và quay trở về nhà, cố gắng sống hòa hợp với bố mẹ chồng.

Sau một loạt "kiếp nạn", những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ là chuỗi ngày tươi sáng nhưng Vân không ngờ mình vẫn tiếp tục bị mẹ chồng soi mói. Mọi điều về Vân trong mắt bà Phương  đều không hoàn hảo, thậm chí bà còn thẳng thừng phán "bao nhiêu thói xấu trên đời một mình nó ôm tất". 

Nghe được những lời này của mẹ chồng, Vân dường như phải rất kiềm chế để không xảy ra cãi vã. Khán giả cũng đang chờ đợi được xem tiếp tập 20 Sống chung với mẹ chồng để xem Vân xử lý ra sao trước tình huống này.

Kết thúc tập 19, VTV News cũng gửi tới khán giả trích đoạn tập 20, trong đó, Vân gặp rắc rối khi bị mẹ chồng "tố" viết nhật ký nguyền rủa nhà chồng. Quá bức xúc vì đời tư bị xâm phạm, Vân đã thẳng thừng lên tiếng "bật" lại mẹ chồng và bị chồng quát.

Còn với trích đoạn dưới đây - những cảnh phim có trong các tập từ 21 - 25 của Sống chung với mẹ chồng, bi kịch mới sẽ xảy đến với Vân. Theo đó, Vân một lần nữa bị Thanh đánh, còn mẹ chồng lớn tiếng đuổi Vân ra khỏi nhà. Trở về nhà bố mẹ đẻ, Vân gục vào lòng mẹ bật khóc nức nở và thốt lên rằng: "Từ ngày con về cái nhà đó, cuộc đời của con chỉ toàn một màu u ám mẹ ơi" - câu nói như khiến trái tim bà Bằng (NSND Lan Hương "Mít") thắt lại. Thương cháu gái phải chịu nhiều tủi nhục, dì Tú (Thanh Tú) nói: "Cuộc sống hôn nhân mà như địa ngục thì buông đi cho nhẹ".

Sống chung với mẹ chồng: Bi kịch mới của Vân (Bảo Thanh)

Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám - Ảnh 2.

Diễn viên Việt Anh sẽ xuất hiện trở lại trong các tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám - Ảnh 3.

Bố mẹ đẻ và dì của Vân cũng đau đầu với cuộc sống hôn nhân của cô

Đâu là nguyên nhân khiến Thanh một lần nữa ra tay đánh vợ? Bi kịch của Vân đến khi nào mới chấm dứt? Liệu Vân và Thanh có ly hôn? Vân rồi sẽ đi tìm một "bến đỗ" mới? Nhân vật Sơn xuất hiện trở lại khiến Sống chung với mẹ chồng có thêm những tình tiết mới nào?

Từ khóa: , Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám,, xem phim viesub, xem Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám, phim bo Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám, Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám

xem phim Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám
phim Sống chung với mẹ chồng: Lại bị chồng đánh, cuộc sống hôn nhân với Vân (Bảo Thanh) toàn một màu u ám -

Phim hot