"Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!

"Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! -

Tập phim hôm nay tiếp tục xoáy vào những vấn đề khi Vân đã không còn phải sống chung với mẹ chồng, nhưng vẫn mệt mỏi vì bà Phương.

Tập trước của Sống chung với mẹ chồng dừng ở một tình tiết mở: chuyện tình cảm tay ba của Trâm. Hai cô bạn đồng nghiệp là Vân và Nhu đã biết chuyện Trâm là kẻ thứ ba, và dù đã thử nói mọi cách nhưng không khuyên Trâm được, ai cũng có suy nghĩ riêng, và Trâm cũng rất chắc chắn với suy nghĩ của mình.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 1.

Vân cũng có chút băn khoăn khi nghe câu: "Đàn ông có yêu vợ bằng trời rồi cũng sẽ chán". Cả hai đã xảy ra một chút tranh cãi.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 2.

"Hết lo cơm cho con lại đến chồng, chẳng có thời gian cho mình"

Về phần cô bạn thân của Vân, từ khi sinh bé Đậu Phộng được 3 tháng, Trang lại phải chịu cảnh chăm sóc "quá đà" của mẹ chồng. Hôm nay, Trang còn bị mẹ bắt ăn chân chó vì sợ thiếu sữa. Đang bực tức dồn nén, Trang tuôn ra những lời lẽ mà ngay cả Vân còn thấy không hay.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 3.

Trang nhờ Vân tẩu tán dùm món chân chó quái dị.

Sau đó khi về nhà, Vân lại thấy có gì đó đáng ngờ ở chồng. Bản năng phụ nữ mách bảo ngay cho cô là Thanh đang nói dối, và Vân còn đoán được Thanh sang dùng bữa với mẹ. Tất nhiên là Vân rất giận chuyện chồng giấu mình về nhà ăn cơm với mẹ một mình nhưng Thanh đã dỗ ngọt vợ thành công bằng... bắp nướng.

Sau đó, trong lúc 2 vợ chồng nói chuyện, Vân có nhắc đến việc đàn ông rồi sẽ chán vợ giống trường hợp của Trâm. Nhưng Thanh dẹp những suy nghĩ ấy đi bằng câu nói: "Anh ôm em chặt thế này chỗ đâu cho người thứ 3".

Hai vợ chồng hạnh phúc là thế, còn bên này bà Phương cũng bất ngờ trở bệnh. Thanh phải qua chăm mẹ từ sáng. Mặc dù bệnh là để ở cùng con trai nhiều hơn nhưng bà Phương vẫn không quên cô con dâu "hiếu thảo". Thấy mẹ ốm mà không lo chạy về, bà Phương cũng chẳng muốn nói, thấy phiền. Và cứ hễ nhắc đến con dâu là bà Phương lại tỏ vẻ ngán ngẩm thực sự.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 4.

"Từ lúc các con đi chưa bao giờ mẹ đau như này"

Mặt khác, Vân lại đang được dịp mừng vì sếp vừa muốn Vân gánh vác phòng biên tập, nhưng cô chưa đồng ý ngay mà định bụng sẽ về bàn lại cũng như chia sẻ với Thanh.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 5.

Éo le thay, đêm đấy mưa quá to, Thanh không về được phải ở lại nhà mẹ. Thế là Vân ở một mình trong căn nhà trống, vừa khó chịu mà trời lại còn mưa gió, đã vậy còn mất điện, cứ tưởng mình sẽ gặp ma. Vốn nữ nhi nhút nhát, Vân trốn vào phòng, khóa cửa, ngủ quên trong sợ hãi.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 6.

Trong cái rủi cũng có cái may, vì đêm ấy trộm đột nhập nguyên dãy nhà, trong đó có nhà cô. Có người đã bị thương do trộm đâm, Vân tự thấy an ủi vì mình trốn trong phòng. Tình hình căng thẳng hơn khi Thanh hết pin không nghe máy, về nhà không hiểu chuyện lại còn đùa cợt với Vân. Trong lúc căng thẳng thế này, Thanh lại đề nghị dọn về lại nhà cũ? Vân tức điên lên: "Anh thích thì về mà ở một mình".

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 7.

Nhà cửa tan hoang sau đêm sóng gió

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 8.

Vân và Thanh to tiếng với nhau.

Vân vẫn cảm thấy không thoải mái dù đã dọn ra ở riêng. Mẹ chồng thì như vợ cả, anh chồng thì đi suốt cuối tuần mới về cùng ăn một bữa cơm, nhà đúng là nghĩa nhà trọ. Đêm đấy, dù mới sau vụ trộm, Vân vẫn bị bỏ rơi trong ngôi nhà trống vắng.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 9.

Đêm nay chồng Vân lại vắng nhà!

Lại quay về chuyện gia đình Trang. Chẳng mấy khi Tùng ở nhà, Trang muốn đưa gia đình ra ngoài chơi nhưng mẹ chồng không đồng ý. Trang cho rằng không công bằng khi mẹ chồng cô bế cháu ra hành lang, xuống dưới nhà tám chuyện suốt ngày, còn mình thì không được đưa con đi chơi. 

Tùng phải thuyết phục hết lời vợ mới xuôi phần nào. Thậm chí Tùng còn mang cá thu về cho Trang thoát cảnh cơm canh chán ngán 3 tháng qua. Đến nỗi Trang còn phải thốt lên: "Bữa ăn tuyệt nhất trong 3 tháng vừa rồi". Nhưng chưa kịp ăn, cô đã bị mẹ chồng ngăn lại và tiếp tục ép ăn gà. Lúc này không thể chịu nổi nữa, Trang quát lớn: "Có chết con cũng không ăn!".

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 10.

Tùng cực khó xử trong tình huống này.

Căng thẳng bên này chưa yên, bên kia lại tiếp tục sóng gió. Hôm nay 2 vợ chồng Vân Thanh ghé nhà bố mẹ dùng bữa, đã lâu lắm rồi ông Phương mới phấn khởi như hôm nay. Mọi thứ đã rất suôn sẻ nếu như Vân lại không "vô tình" nghe thấy cuộc nói chuyện nhà chồng về căn nhà bố mẹ mới mua. 

Vân chỉ nghe được chút thôi nhưng vẫn dư sức nắm toàn bộ nội dung. Cố im lặng và nhờ Thanh nói nhỏ với mẹ, nhưng không, bà Phương chưa nắm tình hình nên đổ thêm dầu vào lửa bằng một tràng lời lẽ chê trách con dâu. Hàng xóm cứ hỏi sao chưa sinh em bé, chả biết giấu mặt vào đâu. Bà còn trách con dâu đoảng, chê nhà bên ấy tệ, điều kiện thiếu thốn, dân trí thấp, chồng suốt ngày về bên đây ca thán. Trái với suy nghĩ của Vân, Thanh đồng tình ngay, cho rằng nhà khó chịu, bí bách.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 11.

Thanh đã quen sung túc, nuông chiều.

Bắt ngay cơ hội này, Vân hỏi ngay về căn nhà ba mẹ mới mua, và ngỏ ý cho dọn qua đấy ở. Ông Phương rất tinh ý, còn đang suy xét đánh giá tình hình thì bà Phương lại hấp tấp, hỏi ngay: "Nhà nào?.. À nhà mới mua, mà ba con cho thuê rồi". Mọi chuyện vỡ lẽ, Vân cho rằng số tiền mua căn nhà ấy có cả phần của cô, mà cô là người duy nhất không được biết chuyện. Vân lấy lí do nâng cấp tiện nghi cho ngôi nhà kia, để anh chồng sống thoải mái, nên hỏi ngay về số tiền bà Phương còn giữ, và yêu cầu bà hết tháng cho xin lại toàn bộ số tiền.

Đây cũng là lần đầu tiên bà Phương phải xuống nước với con dâu, dùng những lời nói rất nhẹ nhàng, xin Vân cho bà thư thư ít hôm, bà đi vay nóng sẽ trả ngay. Ông Phương cảm thấy không khí căng thẳng bèn đánh trống lảng cho qua chuyện, nhưng Vân hậm hực không thèm nâng ly với gia đình. Cô bỏ về ngay sau đó.

Sống chung với mẹ chồng tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! - Ảnh 12.

Vì tiền mà bà Phương đành nhượng bộ

Liệu ông bà Phương có giải quyết yên ổn chuyện này hay không? Hãy đón xem Sống chung với mẹ chồng tập 23 phát sóng thứ 4 tuần sau trên VTV1.

Từ khóa: , "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!,, xem phim viesub, xem "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!, phim bo "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!, "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!

xem phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc!
phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 22: Không ngờ có ngày bà Phương phải nhượng bộ con dâu vì chuyện tiền bạc! -

Phim hot