"Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi

"Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi -

Theo lời Trâm, hành động cặp kè với người có gia đình là một việc làm tốt.

Lí lẽ của kẻ giật chồng

Được trời ban cho một nhan sắc hơn người nên Trâm (bạn đồng nghiệp của Vân) đã lấy đó là mồi nhử để dụ dỗ đàn ông đã có gia đình. Không may, chuyện này đã bị cả phòng biên tập biết được.

Mọi người đã ra sức khuyên nhủ Trâm đừng làm chuyện dại dột vì đó là sai trái và không được xã hội chấp nhận.  Nhưng cô nàng không những không nghe mà còn lên tiếng biện minh cho hành động của mình bằng những lí lẽ sắc bén.

Sống chung với mẹ chồng, tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Diễn viên Hương Giang trong vai kẻ chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình

Khi Vân hỏi Trâm tại sao thế giới bao nhiêu đàn ông mà lại phải đâm đầu vào người đã có gia đình, cô nàng bèn lôi vật chất ra biện hộ:

"Bây giờ bà thích một chiếc túi hàng hiệu, thích đi du lịch, hưởng thụ, chồng bà có đáp ứng được không?

Bà tự mua được những thứ mình thích, nhưng đó có phải những thứ bà cực kì thích không?"

Không những thế, khi được chị Nhu (người lớn tuổi nhất phòng) khuyên can là đừng chạy theo những thứ hào nhoáng vì chúng không thể đem lại gia đình hạnh phúc, Trâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm:

"Em có nói là mình một gia đình đâu? Sống một mình không phải dễ chịu hơn à?

Em chẳng thích như chị, suốt ngày cơm áo gạo tiền, hết lo cơm cho con rồi lại lo cho chồng, chẳng có thời gian chăm sóc bản thân.

Mà tôi cũng chẳng thích như bà, mang tiếng chồng yêu, chồng chiều mà có bao giờ được làm theo ý của bản thân đâu, lại còn đau đầu đối phó với mẹ chồng".

Cuối cùng, cô nàng tự chốt lại bằng những lời sặc mùi vật chất:

"Tóm lại, em chẳng đi phá hoại hạnh phúc gia đình ai cả. Họ không giữ được, chẳng liên quan gì đến em cả.

Chị cứ tưởng tượng mà xem, giờ có người đàn ông cung phụng chị, dại gì mà đi từ chối? Mà đúng ra, em đang làm việc tốt đấy. Ít ra là cũng mang lại hạnh phúc cho anh ta.

Đàn ông có yêu vợ bằng giời thì cũng đến lúc chán thôi. Thế nên em quyết định chỉ yêu thôi, chẳng lấy ai cả".

Trên mạng xã hội có khá nhiều ý kiến xung quanh nhân vật này. Đa số mọi người đều không đồng tình và cho rằng những lời của Trâm đang bóc trần lối sống tham lam, ích kỉ của nhiều cô gái trẻ ham vật chất bây giờ.

Bố mẹ chồng tái mặt vì bị con dâu đòi tiền

Dù đã ra ở riêng, nhưng rắc rối vẫn bủa vây lấy vợ chồng Vân – Thanh.

Thanh chê nhà thuê nóng bức chật chội nên chỉ coi nó đúng nghĩa là nhà trọ, thường xuyên bỏ vợ ở một mình để về với mẹ. Thậm chí, cả khi nhà bị mất trộm, anh ta cũng không về, để vợ phải một mình chống chọi trong đêm tối mưa gió.

Không những vậy, cả nhà Thanh còn lấy chính chỗ tiền tích cóp của con dâu đi mua thêm một nhà khác để cho thuê lại với giá cắt cổ, nhưng lại giấu tiệt đi.

Vô tình biết được điều này, Vân vô cùng phẫn uất, bèn ba mặt một lời đòi tiền bố mẹ chồng mà không thèm nể nang gì nữa:

"Nếu bố mẹ lo anh Thanh khổ sở thì cứ bảo anh ấy mang quần áo về ở với bố mẹ. Hoặc là bố mẹ cho con ở nhờ cái nhà mà bố mẹ mới mua ấy, sau này có tiền mua nhà mới con trả lại cho bố mẹ. Bố mẹ mua nhà mới mà mỗi mình con không biết.

Nhân tiện, bố mẹ cho con xin lại chỗ tiền con đưa bố mẹ mượn để đem đi cho vay lãi, con mua sắm tiện nghi" – Vân nói với giọng cạnh khóe.

Từng lời nói thâm sâu của con dâu như từng nhát dao cắt vào mặt bố mẹ chồng, khiến hai ông bà xấu hổ và lo lắng đến tái cả mặt.

Từ khóa: , "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi,, xem phim viesub, xem "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi tap cuoi, vietsub tron bo, xem phim le "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi, phim bo "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi, "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi full, online
Từ khóa phim gợi ý:

phim "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi

xem phim "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi
phim "Sống chung với mẹ chồng", tập 22: Lí luận của kẻ giật chồng gây tranh cãi -

Phim hot